Diễn viên Thương Tín được ủng hộ thêm gần 150 triệu đồng

P.V-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 07:07 GMT+7

Diễn viên Kim Chi trò chuyện với diễn viên Thương Tín tại bệnh viện. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Đây là con số được diễn viên Kim Chi thông báo vào cuối ngày hôm qua (27/2) của đợt thứ 2.

Trong thông báo của mình trên trang cá nhân về số tiền đợt 2 mọi người quyên góp, gửi về tài khoản của cô, nữ diễn viên Kim Chi nói: "Xin thông báo với mọi người, tổng số tiền ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín đợt 2 là 149.600.000, tính đến 21h 28 phút 11 giây ngày 27/2/2021".

Vào một ngày trước đó, số tiền các nghệ sĩ và khán giả gửi ủng hộ diễn viên Thương Tín được Kim Chi thông báo là hơn 76 triệu đồng. Trong ngày hôm qua (27/2), cô đã tới bệnh viện để trao tiền cho vợ diễn viên Thương Tín.

"Sáng nay ra Ngân Hàng rút tiền nhưng vì thứ Bảy và Chủ nhật nên ngân hàng nghỉ. Chi đã ứng trước 10 triệu để thanh toán tiền viện phí tiếp theo cho anh Thương Tín và trao cho vợ anh là chị Chi 10 triệu đồng. Tổng cộng 20 triệu" - diễn viên Kim Chi nói sau khi gặp vợ chồng diễn viên Thương Tín.

Diễn viên Thương Tín được ủng hộ thêm gần 150 triệu đồng - Ảnh 1.

Diễn viên Kim Chi trao tiền cho vợ diễn viên Thương Tín tại bệnh viện vào sáng hôm qua (27/2).

Ngoài ảnh chụp cùng diễn viên Thương Tín và vợ tại bệnh viện, diễn viên Kim Chi cũng chụp ảnh hóa đơn viện phí nhằm minh bạch, công khai số tiền mọi người tin cậy gửi vào tài khoản của cô. Nữ diễn viên cũng cập nhật về tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín: "Sáng nay, khi Chi đến thăm, anh nhận ra ngay mặc dù mình có đeo khẩu trang. Anh có thể ngồi dậy nói chuyện tuy giọng nói yếu và bị ngọng. Bác sĩ cũng báo tình hình của anh khả quan và hy vọng anh sẽ hồi phục...".

Diễn viên Thương Tín được ủng hộ thêm gần 150 triệu đồng - Ảnh 2.

Thông báo về số tiền nhận được trong đợt 2 của diễn viên Kim Chi trên trang cá nhân của cô.

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ vào ngày 25/2. Anh đã được người ở cùng chỗ trọ đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, mọi việc khó khăn khi các bác sĩ không thể liên lạc được với người nhà của diễn viên Thương Tín. Sự việc sau đó đã được đưa tin trên các báo, các trang thông tin trong cả nước và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người - đồng nghiệp, các khán giả yêu mến diễn viên Thương Tín.

Diễn viên Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ diễn viên Thương Tín vượt qua giai đoạn khó khăn, bệnh tật. Lời kêu gọi của cô đã nhận được nhiều sự đồng tình từ mọi người với số tiền nhận được trong ngày 26/2 là hơn 76 triệu đồng và ngày 27/2 là gần 150 triệu đồng.

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, diễn viên Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ được hơn 76 triệu đồng Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, diễn viên Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ được hơn 76 triệu đồng

VTV.vn - Vào cuối ngày hôm qua (27/2), diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết số tiền mọi người gửi vào tài khoản của cô để ủng hộ diễn viên Thương Tín đã nhận được hơn 76 triệu đồng VN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước