Điều gì khiến Lâm Tâm Như muốn kết hôn?

ZiZi-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 07:21 GMT+7

Lâm Tâm Như thử làm cô dâu trong MV Khác biệt thì đã sao của Thái y Lâm

VTV.vn - Là cô gái theo chủ nghĩa “độc thân”, điều gì khiến Lâm Tâm Như nhanh chóng thay đổi quan điểm hôn nhân? Bạn thân Từ Nhược Tuyên đã trả lời câu hỏi này cho người hâm mộ.

Đám cưới của cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa tiếp tục là chủ đề nóng của làng giải trí Hoa Ngữ trong tháng 7 này. Vốn là một người có mối quan hệ rộng, bạn thân của Lâm Tâm Như có rất nhiều người là các ngôi sao nổi tiếng, trong đó, hội chị em “nữ cường nhân” chiếm số đông: Thư Kỳ, Lưu Đào, Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Từ Nhược Tuyên, Ứng Thể Nhi, Lý Băng Băng…


Lâm Tâm Như làm phù dâu trong đám cưới Từ Nhược Tuyên.

Lâm Tâm Như làm phù dâu trong đám cưới Từ Nhược Tuyên.

Ngay sau khi nhận được tin Lâm Tâm Như “theo chàng về dinh” do chính Lâm Tâm Như trực tiếp gọi điện thông báo, Từ Nhược Tuyên đã không giấu được xúc động, và tâm sự trên Facebook của mình:

“Khoảnh khắc mình nhận được cuộc gọi của cậu thông báo hỷ sự này, mình đã không thể giữ nổi sự phấn khích và kiềm chế được những giọt nước mắt. Người chị em thân yêu nhất của mình cuối cùng cũng đã lên kiệu hoa. Đối với những người phụ nữ độc lập như chúng ta mà nói, mình biết cậu đã dũng cảm nhường nào khi đưa ra quyết định này. Anh ấy hẳn phải rất hiểu cậu, và yêu cậu, mình thực sự thấy hạnh phúc cho cậu. Hãy đắm mình trong dòng sông tình yêu bạn thân mến! Mình đăng lại bức ảnh khi cậu làm phù dâu trong đám cưới của mình, đã hai năm rồi, nhưng dù cho bao nhiêu năm có trôi qua đi nữa, ngay cả sau đám cưới chúng mình vẫn tay nắm chặt tay, các chị em luôn bên cậu. Yêu cậu!”


Hai năm trước, Lâm Tâm Như không nghĩ là sẽ có ngày mình kết hôn với người bạn thân lâu năm.

Hai năm trước, Lâm Tâm Như không nghĩ là sẽ có ngày mình kết hôn với người bạn thân lâu năm.

Trong số bạn bè, Từ Nhược Tuyên thường được coi là “cố vấn tình cảm” cho Tâm Như, cô từng kể lại chuyện vui có một lần Tâm Như thất tình một chàng trai Hàn Quốc, đã gọi điện cho cô và khóc nức nở qua điện thoại. Vì vậy, việc Từ Nhược Tuyên viết nên những dòng tâm sự này cho thấy sự đồng cảm và hạnh phúc của người thân khi Lâm Tâm Như thay đổi quan điểm về việc kết hôn.

Dòng tâm sự cũng cho thấy tình cảm sâu sắc và chín muồi giữa Tâm Như và Kiến Hoa khi quyết định tiến tới hôn nhân, và lý do khiến một cô gái đã quen với độc thân, quen với tự do quyết định gắn bó cuộc đời mình với một người đàn ông, chính bởi: “Anh ấy rất hiểu cậu, rất yêu cậu”.

Trước đó, Tâm Như từng nhiều lần bày tỏ quan điểm cho rằng hôn nhân thực sự không cần thiết: “Điều quan trọng là hai người yêu nhau như thế nào, không phải là một tờ giấy ràng buộc hai bên”.

Đám cưới của cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa Ngữ dự kiến được tổ chức trong thời gian từ 28/7 tới 31/7. Tuy nhiên, chưa có nguồn tin chính thức về địa điểm cưới có phải là Bali hay không.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước