Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

T.H-Thứ hai, ngày 20/06/2016 16:02 GMT+7

VTV.vn - Người đẹp 9X mong muốn tìm được một chàng trai cao hơn mình và có thể lắng nghe, ủng hộ những điều cô muốn làm.

Cùng với người đẹp Quỳnh Nga, Diệu Ngọc - Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (20/6). Đến với nhà hàng, người đẹp đã chia sẻ cùng khán giả về quá trình chinh chiến trong các cuộc thi sắc đẹp, cũng như những khó khăn cô từng trải qua.

"Từ nhỏ Ngọc có ước mơ trở thành Hoa hậu. Ước mơ đó rất mãnh liệt, mỗi khi nhìn thấy những cô Hoa hậu đội vương miện trên ti vi, Ngọc lại tự hỏi không biết khi nào mình có cơ hội để được như thế. Ngọc cảm giác khi đội vương miện thì mình sẽ đẹp hơn rất nhiều. Đó là động lực để mình đăng ký tham gia các cuộc thi sắc đẹp", Diệu Ngọc tâm sự.

"Khi đăng ký tham gia Hoa khôi áo dài mùa 2, Diệu Ngọc đã suy nghĩ rất nhiều. Ngọc biết sẽ có nhiều người tò mò, không biết Ngọc mang đến những điều gì trong cuộc thi năm nay. Và sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng Ngọc đã quyết định quay lại. Cơ hội chỉ có một và Ngọc phải thể hiện hết sức mình", cô nói tiếp.

Nói về những dự định sắp tới của mình, Diệu Ngọc cho biết cô đang lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới. "Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Ngọc cũng chỉ biết cố gắng hết sức mình, chuẩn bị tinh thần thật kỹ", cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Diệu Ngọc cũng trả lời câu hỏi của khán giả về tiêu chuẩn bạn trai của mình. "Ngọc không có mẫu bạn trai lý tưởng" - người đẹp nói - "Điều quan trọng nhất với Ngọc là người đó có thể lắng nghe mình, hiểu và ủng hộ những gì mình làm. Đặc biệt, phải cao hơn Ngọc".

Diệu Ngọc, cô gái Đà Nẵng, sinh năm 1990, vừa đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. Cô sở hữu chiều cao nổi trội 1m80 với số đo 3 vòng khá nóng bỏng: 86 - 64 - 95 (cm). Cô cũng sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới năm nay.

Cùng theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Diệu Ngọc và Quỳnh Nga qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước