Điều Trần Bảo Sơn tự đánh giá mình giống nhiều người đàn ông khác

PV/Ảnh: TH-Thứ tư, ngày 30/08/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai cho biết anh cũng mắc "tật" vứt đồ đạc lung tung quanh nhà giống như nhiều người đàn ông khác.

Chia sẻ trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống số mới nhất, Trần Bảo Sơn đã bật mí nhiều thói quen của anh mà ít người biết. Nam diễn viên khẳng định mình là người thoải mái nên thích phong cách ăn mặc đơn giản. Điều anh ưu tiên khi chọn trang phục cần phù hợp với hoàn cảnh xung quanh.

Bên cạnh đó, sự đơn giản cũng được áp dụng cho căn nhà của Trần Bảo Sơn. "Vị trí được coi trọng nhất trong ngôi nhà của tôi là phòng khách, từ đây có thể nhìn ra sân vườn" - nam diễn viên nói về căn nhà của mình - "Một điểm ấn tượng trong căn nhà là vị trí bàn ăn vì có thể nhìn ra sân vườn".

Điều Trần Bảo Sơn tự đánh giá mình giống nhiều người đàn ông khác - Ảnh 1.

Đặc biệt, những khách mời trong chương trình cũng rất bất ngờ khi biết Trần Bảo Sơn có tật xấu giống như nhiều người đàn ông khác là hay vứt đồ lung tung.

"Đàn ông mà, tôi cũng rất bừa bộn, về nhà là hay quăng đồ tùm lum", anh tiết lộ.

Để biết thêm những tật xấu của nam diễn viên điển trai này, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Bản thiết kế cuộc sống qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước