Trần Bảo Sơn tự tin với Hy sinh đời trai

N.A-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 15:56 GMT+7

Trần Bảo Sơn tại lễ công chiếu phim Hy sinh đời trai ở Hà Nội.(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Trò chuyện với VTV News tại buổi ra mắt phim Hy sinh đời trai, Trần Bảo Sơn nói anh tự tin khi thực hiện bộ phim và hy vọng sản phẩm đầu tay này sẽ được khán giả đón nhận.

Cuối cùng thì bộ phim đầu tiên do công ty anh sản xuất cũng đã ra mắt khán giả, cảm xúc của anh lúc này?

- Nói thật là đến thời điểm này Sơn rất mệt. Những ngày qua phải lo những sự kiện, giao lưu với khán giả, rồi lo cho nguyên cả một đoàn phim nên cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng khi tới đây, thấy một không khí rất náo nhiệt ở Hà Nội thì mình cảm thấy phấn khởi hơn.

Trong buổi công chiếu trước đó ở Thành phố Hồ Chí Minh, không khí rất náo nhiệt, mọi người yêu thích bộ phim và Sơn mong khán giả Hà Nội cũng sẽ đón nhận bộ phim như thế. Đây là một bộ phim vừa hài vừa ca hát và quy tụ được một dàn diễn viên khủng – với gần 30 nhân vật nổi tiếng từ Nam đến Bắc, nên như Sơn nói, mong khán giả sẽ yêu thích bộ phim.

Cảm xúc của anh khi ở vai trò diễn viên có gì khác với khi ở vai trò sản xuất không?

- Hai vị trí này rất khác nhau. Cảm xúc khi mình là diễn viên bước chân đến thảm đỏ và cảm xúc khi mình là người sản xuất bộ phim đi ra thảm đỏ rất khác biệt. Sơn mong mình sẽ có cơ hội làm nhiều những bộ phim khác, ở những thể loại khác như tình cảm hay hành động. Tuy nhiên, đây là một bộ phim đầu tay nên Sơn muốn mang tiếng cười đến cho khán giả trước tiên.

Có phải khi làm sản xuất người ta sẽ lo lắng đến việc lời lỗ hơn phải không?

- Chính xác! (cười) Hôm qua là ngày Sơn rất hồi hộp, chờ đợi sự đón nhận của khán giả, xem họ phản ứng với bộ phim này như thế nào. Rất vui vì nhiều người xem xong thích dòng phim này.

Người ta nói cái tên phim của anh rất khiêu khích đấy!

- (Cười lớn) Rất khiêu khích hả? Nghe có vẻ là như vậy. Khi mọi người xem phim sẽ hiểu hơn về bộ phim này

Hy sinh đời trai quy tụ nhiều diễn viên nên khi xem bạn sẽ thấy nó giống như một ngày hội. Ngoài ra, điều quan trọng là phim có một kịch bản rất sâu sắc, có tính nhân văn cao. Hy vọng khán giả Hà Nội sẽ đón nhận bộ phim này nhiệt tình.

Anh có tin vào sự thành công của phim không?

- Khi mình làm một sản phẩm nào đó mình lúc nào cũng tự tin nhưng không bao giờ nắm chắc 100% tự tin. Đối với Sơn, 3 yếu tố làm cho một bộ phim hay là đạo diễn, kịch bản và diễn viên. Đạo diễn phim này là người chắc tay trong nghề, kịch bản thì Sơn nghĩ nó rất hay và vui nhộn. Dàn diễn viên thì hùng hậu nên Sơn hy vọng khán giả sẽ đến xem.

Vậy dự án tiếp theo của anh là gì?

- Hiện tại Sơn có 3 dự án trong tay, có hành động, tình cảm và phiêu lưu. Sơn sẽ bật mí cho khán giả sớm.

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước