Dính scandal "đá" thành viên cũ, Running Man mất luôn thành viên mới

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 15/12/2016 19:12 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ dính scandal "đá" hai thành viên Kim Jong Kook và Song Ji Hyo, Running Man còn mất luôn người hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình - MC Kang Ho Dong.

Sau khi công bố thông tin về sự ra đi của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng như sự tham gia của thành viên mới Kang Ho Dong, chương trình truyền hình ăn khách Running Man đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi những tình tiết mới nhất về việc "thay máu" dàn ngôi sao được công bố. Theo đó, một số nguồn tin cho biết Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chỉ nhận được thông tin về việc rời khỏi Running Man ít ngày trước khi các nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế này công bố với giới truyền thông. Đây cũng là điều khiến các fan của Running Man bức xúc bởi Kim Jong Kook – Song Ji Hyo là bộ đôi "quyền lực", tạo nên sức hút cho chương trình này.

Ngay khi những thông tin này được tiết lộ, các fan của Running Man lại phải đón nhận một cú sốc mới khi MC đình đám Kang Ho Dong từ chối tham gia chương trình truyền hình thực tế này. Như vậy, giấc mơ ngắm nhìn bộ đôi hài hước Yoo Jae Suk – Kang Ho Dong "tung hứng" của khán giả đã tan tành mây khói.

Hiện, các fan Running Man đang thể hiện sự phẫn nộ trên mạng xã hội về sự thay đổi nội bộ của chương trình ăn khách này.

"Các nhà sản xuất của Running Man đã tự hủy hoại đứa con tinh thần của chính mình", một người bày tỏ sự tức giận.

"Đây hẳn là kết thúc cho chương trình này", một người khác thể hiện sự thất vọng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước