Nhà sản xuất Running Man xin lỗi do sơ ý đạo ý tưởng

Minh Thu (Theo Soompi, Koreaboo)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 09:16 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, đạo diễn của show giải trí nổi tiếng châu Á Running Man đã công khai xin lỗi khán giả do không kiểm tra kỹ nội dung chương trình dẫn đến cáo buộc đạo ý tưởng.

Các cáo buộc đến sau khi tập 276 với tựa đề Lost in Seoul được phát sóng vào ngày 06/12, cư dân mạng đã nhận thấy sự tương đồng giữa trò pinball trong Running Man và trò Korokoro Viking của một show giải trí Nhật Bản mang tên VS Arashi. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn tiếp tục chỉ ra sự giống nhau của hai chương trình khi các thành viên Running Man thực hiện nhiệm vụ kéo nhanh một miếng vải trên mũi của nhân vật hoạt hình.


Trò pinball trong Running Man khá giống với trò Korokoro Viking trong VS Arashi

Trò pinball trong Running Man khá giống với trò Korokoro Viking trong VS Arashi


Một trò chơi khác cũng bị đạo ý tưởng

Một trò chơi khác cũng bị đạo ý tưởng

Trước những cáo buộc trên, đạo diễn Im Hyung Taek của Running Man đã lên tiếng thừa nhận sai sót và công khai xin lỗi công chúng. Ông chia sẻ: “Tôi chân thành xin lỗi khán giả vì sự cố này. Với tư cách là người phụ trách, tôi đã không thể kiểm duyệt kỹ thông tin. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cẩn thận hơn nữa”.

Ông cho biết thêm: “Có những lần chúng tôi sử dụng hình ảnh để lên ý tưởng cho chương trình và đôi khi thường khó kiểm tra được nguồn gốc trước khi phát sóng. Trường hợp lần này là như vậy. Tôi chưa từng xem chương trình Nhật Bản đó nên không thể đưa ra câu trả lời chính xác về việc đạo ý tưởng”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước