Disney chúc mừng Avengers: Endgame phá kỷ lục, hứa hẹn về tương lai MCU và Avatar

H.T-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 12:40 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Avengers: Endgame phá kỷ lục của Avatar, Disney lập tức mở ra một cuộc đua mới giữa 2 thương hiệu đình đám cùng thuộc "Nhà Chuột".

Trên sân khấu Hall H của Comic-Con tại San Diego, Mỹ vào tối 20/7 (giờ địa phương), Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios tuyên bố dõng dạc với người hâm mộ: "Nhờ tất cả các bạn, Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim lớn nhất mọi thời đại".

Tính đến thời điểm này trên hệ thống thống kê doanh thu phòng vé toàn cầu, bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel đã thu được 2 tỷ 789,2 triệu USD, kém kỷ lục 2,7897 USD của Avatar đã tồn tại suốt hơn 9 năm qua. Tuy nhiên, các số liệu của Disney cho thấy Avengers: Endgame đã vượt qua doanh thu phòng vé của Avatar và trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đồng chủ tịch và Giám đốc sáng tạo của Disney - Alan Horn xác nhận trong thông báo chính thức: " Xin chúc mừng Marvel Studios, Walt Disney Studios và xin cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới đã đưa Avengers: Endgame đến với đỉnh cao lịch sử".

Disney chúc mừng Avengers: Endgame phá kỷ lục, hứa hẹn về tương lai MCU và Avatar - Ảnh 1.

Avengers: Endgame chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Tuy nhiên, ông Alan Horn cũng không quên dành lời tốt đẹp cho siêu phẩm Avatar của James Cameron và hứa hẹn về tương lai của thế giới Pandora sau khi Disney mua thành công 21st Century Fox vào cuối tháng 3 vừa qua.

"Tất nhiên, sau 1 thập kỷ, ảnh hưởng mà Avatar của James Cameron mang đến vẫn còn rất mạnh mẽ. Những thành tựu đáng kinh ngạc của 2 bộ phim đã chứng tỏ sức mạnh của điện ảnh trong việc lay động lòng người và giúp mọi người cùng chia sẻ trải nghiệm này. Những nhà làm phim tài năng đứng sau những thế giới điện ảnh này vẫn còn rất nhiều điều để khai thác và chúng tôi đang hướng tới tương lai của cả Vũ trụ điện ảnh Marvel và Pandora" - Đồng chủ tịch của Disney chia sẻ.

Vào ngày 7/5 vừa qua, Disney công bố phần tiếp theo của bom tấn Avatar dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021. "Nhà Chuột" cũng dự định ra mắt Avatar 3 vào tháng 12/2023, Avatar 4 vào tháng 12/2025 và Avatar 5 vào tháng 12/2027.

Trong khi đó, tại Hall H của Comic-Con, Marvel Studios cũng đã công bố một loạt dự án điện ảnh và serie trên hệ thống Disney+, hứa hẹn mang đến những nguồn doanh thu "khủng" nữa cho Disney.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước