Vượt qua Avatar, Avengers: Endgame Phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại

A (Theo J.J)-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 11:06 GMT+7

(Ảnh: Glamour Fame)

VTV.vn - Tin vui này đã được ông chủ của Marvel, Kevin Feige, thông báo tại Comic-Con 2019.

Theo như chia sẻ của Kevin, Avengers: Endgame đã chính thức trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Bộ phim đã đánh bại Avatar - phim đã giữ vị trí này trong suốt 9 năm qua. Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của Avengers: Endgame là hơn 2.700 tỷ USD. 

Avengers: Endgame đã kiếm được 853 triệu USD tại phòng vé trong nước và 1,9 tỷ USD tại các phòng vé quốc tế. Ngoài Bắc Mỹ, phim này đã kiếm được ở Trung Quốc 614 triệu USD, Vương quốc Anh là 114 triệu USD, Hàn Quốc 105 triệu USD, Brazil 85 triệu USD và Mexico là 77 triệu USD.

"Gửi lời chúc mừng đến các thành viên của Marvel Studio, Walt Disney Studios và người hâm mộ trên toàn thế giới đã giúp Avengers: Endgame đạt được đỉnh cao lịch sử này!" - đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của hãng phim Disney Disney, Alan Horn, nói trong tuyên bố của mình.

Tuy nhiên, để vượt qua được thành tích của Avatar không phải dễ. Vào tháng 6, Avengers: Endgame đã được khởi chiếu lại tại các rạp và với 6 phút cảnh quay mới đã giúp phim này vượt qua được Avatar.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước