Diva Trịnh Tú Văn không nghĩ mình sẽ thành công trong vai trò làm mẹ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 27/08/2019 18:08 GMT+7

Một trong những bức ảnh được Trịnh Tú Văn chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Rất thành công trong sự nghiệp nhưng Trịnh Tú Văn cho rằng, cô sẽ "thất bại toàn tập" trong vai trò một người mẹ.

Sau live concert kéo dài 13 đêm, Trịnh Tú Văn đã tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài bằng việc đi du lịch châu Âu với những người bạn thân - vợ chồng nam diễn viên Trương Vệ Kiện và Trương Tây. Chuyến đi có cả Hứa Chí An, người chồng đầy tai tiếng với bê bối ngoại tình khủng của cô.

Trong suốt thời gian đi chơi, Trịnh Tú Văn thường xuyên cập nhật tình hình của cô lên mạng xã hội Instagram. Trong cập nhật mới nhất, Trịnh Tú Văn kể chuyến đi của cô có vài đứa trẻ là con của bạn cô.

"Hóa ra đi du lịch với con nít rất thú vị" - Trịnh Tú Văn viết - "Những đứa trẻ đi chơi với chúng tôi rất đặc biệt. Chúng ngoan ngoãn và dễ thương nhưng rất hiếu động. Đấy là một biểu hiện khác của sự phấn khích và ấm áp".

Diva Trịnh Tú Văn không nghĩ mình sẽ thành công trong vai trò làm mẹ - Ảnh 1.

(Ảnh: PBE Media)

Tuy nhiên, Trịnh Tú Văn tỏ ra rất tỉnh táo và nói thêm rằng vì là một người cô, việc cô làm chỉ đơn giản là chơi với bọn trẻ nên cô cảm thấy khá thoải mái, thư giãn hơn so với mẹ của bọn trẻ. Cô ca ngợi bạn mình là "bà mẹ siêu nhân" và nói cô chắc chắn sẽ "thất bại toàn tập" nếu trở thành mẹ và có những đứa con của chính mình.

Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Trịnh Tú Văn từng nói cô không có kế hoạch bắt đầu một gia đình theo đúng nghĩa - lập gia đình và sinh con. Cô không cảm thấy mình phù hợp với vai trò này. Đó có lẽ là lý do mà tuy cô và Hứa Chí An có thời gian yêu nhau gần 3 thập kỷ nhưng chưa có đứa trẻ nào được ra đời.

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn cùng chồng đến Anh quốc Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn cùng chồng đến Anh quốc

VTV.vn - Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An được thấy đi cùng nhau tại sân bay Hong Kong. Điểm đến của cặp đôi gương vỡ lại lành là Anh quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trịnh Tú Văn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước