Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 16/07/2019 10:22 GMT+7

(Ảnh: Today Online)

VTV.vn - Hứa Chí An đã phải nghe rất nhiều tiếng la hét, mắng mỏ khi anh xuất hiện tại live concert mới tổ chức của Trịnh Tú Văn.

Sau gần 3 tháng từ khi bê bối ngoại tình giữa Hứa Chí An với Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh diễn ra, mọi việc vẫn chưa thực sự nguội đi dù những người trong cuộc dường như đã giải quyết ổn thỏa. Bằng chứng của việc này chính là sự xuất hiện của Hứa Chí An cách đây vài ngày, khi anh đến xem live concert của Trịnh Tú Văn.

Ngay khi Hứa Chí An di chuyển đến anh đã bị rất nhiều tiếng la ó, phản ứng từ những người hâm mộ của vợ mình. Tất cả đều tỏ ra rất tức giận, thậm chí phản đối sự xuất hiện của Chí An. Nam ca sĩ đã không dám trả lời cũng như tỏ bất kỳ phản ứng nào mà nhanh chóng di chuyển vào hậu trường.

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không - Ảnh 1.

(Ảnh: Today Online)

Là một người khéo léo, Trịnh Tú Văn tỏ ra duyên dáng trong cách xử lý sự việc. Cô một lần nữa cho thấy cô đã tha thứ cho chồng và tế nhị gửi thông điệp đến người hâm mộ qua câu nói: "Những thứ xảy đến trong cuộc sống có thể khiến bạn bầm dập và thâm tím nhưng sau những đau đớn và tổn thương, tình yêu của bạn sẽ mạnh mẽ hơn và thậm chí tốt hơn".

Sau bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn chọn cách tha thứ cho Hứa Chí An và tiếp tục duy trì cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, 2 nhân vật còn lại thì không có kết thúc ngọt ngào như vậy. Nam diễn viên 43 tuổi Mã Quốc Minh cũng tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh, thậm chí yêu cầu truyền thông và công chúng không nên tiếp tục tấn công cô nữa nhưng mối quan hệ giữa cả hai thì không thể tiếp tục. Vào tuần trước, Quốc Minh đã xác nhận anh và Tâm Dĩnh đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn là những người bạn.

Xuất hiện lần đầu tiên sau bê bối ngoại tình của chồng, Trịnh Tú Văn từ chối nói chuyện với báo chí Xuất hiện lần đầu tiên sau bê bối ngoại tình của chồng, Trịnh Tú Văn từ chối nói chuyện với báo chí

VTV.vn - Diva Hong Kong Trịnh Tú Văn đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ báo chí. Cô lặng lẽ đến và lặng lẽ đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước