Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai

PV (Ảnh: HVCSND)-Thứ ba, ngày 04/01/2022 10:25 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian diễn ra chương trình Expo 2020, Đoàn Trống hội Học viện Cảnh sát nhân dân đã tạo được ấn tượng mạnh đối với Ban Tổ chức, bạn bè quốc tế.

Đoàn Nghệ thuật Trống hội của Học viện CSND đã đại diện cho lực lượng Công an nhân dân tham gia biểu diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam. 

Đoàn Nghệ thuật Trống hội của Học viện CSND đã tham gia trình diễn ở buổi Lễ Thượng cờ tại Quảng trường Trung tâm Al Wasl, Khu tổ hợp EXPO 2020 Dubai trong ngày khai mạc EXPO 2020 Dubai, nghi lễ mở cánh cửa lớn tại EXPO 2020 Dubai và chương trình chào năm mới 2022.

Với những tiết mục đặc sắc, Đoàn Nghệ thuật Học viện Cảnh sát nhân dân đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Không khí hào hùng, hứng khởi và những nét đặc sắc của màn trống hội mang lại đã một lần nữa ghi điểm, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với ban Tổ chức, bạn bè quốc tế.

Đoàn Nghệ thuật Trống hội đã từng tham gia nhiều sự kiện chính trị quan trọng, lớn của đất nước nhưng đây là lần đầu tiên biểu diễn tại nước ngoài trong một sự kiện chính trị mang tầm vóc quốc tế. 

Trong những ngày qua, Đoàn Nghệ thuật Trống hội đã phát huy tốt nhất những kết quả đã đạt được, biểu diễn thành công và gây ấn tượng sâu sắc, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và nâng cao uy tín, sức mạnh của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 1.
Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 2.
Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 3.
Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 4.
Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 5.
Đoàn Nghệ thuật Trống hội Học viện CSND gây ấn tượng đẹp tại EXPO 2020 Dubai - Ảnh 6.


7 phim trình chiếu tại Tuần phim Việt Nam ở EXPO 2020 Dubai 7 phim trình chiếu tại Tuần phim Việt Nam ở EXPO 2020 Dubai Expo Dubai tiếp tục thu hút du khách Expo Dubai tiếp tục thu hút du khách Italy khởi động dự án 'giải cứu văn hóa' tại hội chợ Expo 2020 Dubai Italy khởi động dự án "giải cứu văn hóa" tại hội chợ Expo 2020 Dubai

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước