Đoan Trang bật mí về cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây

VTV9 (Ảnh: FBNV)-Thứ bảy, ngày 30/06/2018 06:24 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Đoan Trang được may mắn sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Sau này có lập gia đình nhỏ của riêng mình, sợi dây hạnh phúc đó của cô lại được tiếp nối.

Chia sẻ trong chương trình Sáng phương Nam về cuộc sống riêng tư, ca sĩ Đoan Trang cho biết, sau khi lập gia đình, cô xác định từ đây trở đi phải hạnh phúc. "Tất nhiên cuộc sống gia đình không tránh khỏi những lúc khó khăn. Hạnh phúc là biết cách cùng nhau vượt qua khó khăn đó" - bà mẹ một con tâm sự.

Đoan Trang cũng thẳng thắn cho rằng, không có điều gì đến tự nhiên và miễn phí. Mọi thứ đều đến nhờ lao động, ngay cả trong mối quan hệ vợ chồng. Mỗi người phải "lao động" để vun đắp hạnh phúc gia đình giống như vun đắp cho một cái cây.

Đoan Trang bật mí về cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây - Ảnh 1.

Đoan Trang và con gái đáng yêu - bé Sol.

Bữa cơm gia đình của Đoan Trang khá đặc biệt khi hai vợ chồng bận rộn thường xuyên phải ăn cơm ở ngoài hàng hay bất cứ chỗ nào thay vì ở nhà. Tuy nhiên, cô cho rằng điều quan trọng là trái tim hai người đập chung nhịp, câu chuyện hai người nói với nhau...

Đoan Trang bật mí về cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đoan Trang.

"Ai trong cuộc sống cũng phải có trách nhiệm gìn giữ hạnh phúc cho cá nhân mình" - Đoan Trang nhấn mạnh. Tuy nhiên, theo cô, nghệ sĩ có khó khăn hơn vì họ thường bị soi mói nên luôn phải thể hiện mình là người hạnh phúc.

Quý vị có thể theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện của phóng viên và ca sĩ Đoan Trang qua video sau đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước