Đoan Trang: Đã xa rồi cái thời “ngựa non háu đá”

Thùy Hương (Theo Café sáng cuối tuần)-Chủ nhật, ngày 30/07/2017 10:45 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong Café sáng cuối tuần, Đoan Trang cho biết giờ đây, cô không còn “ngựa non háu đá” như xưa mà đã trở nên tĩnh lặng, cẩn trọng hơn rất nhiều.

Đoan Trang, nữ ca sĩ từng được ví như thỏi socola biết hát đã chinh phục khán giả bằng nhiều hit đình đám. Năm 2012, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô tạm rời xa sân khấu để lui về làm vợ, làm mẹ và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Thụy Điển, anh Johan Wicklund và cô con gái bé nhỏ. Hình ảnh về tổ ấm nhỏ bé, tràn ngập tiếng cười được Đoan Trang chia sẻ thường xuyên trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Nói về sự thay đổi sau khi kết hôn, Đoan Trang tâm sự: "Đã có rất nhiều thay đổi. Trang cảm thấy mình đã thực sự thưởng thức toàn bộ thay đổi trong cuộc sống của mình. Lúc bận rộn, Trang dành toàn bộ nguồn năng lượng cho công việc. Lúc nghỉ ngơi, Trang lại dồn hết thời gian và cảm xúc cho gia đình. Trang cảm thấy may mắn khi mọi thứ xung quanh mình thật thú vị".

Nữ ca sĩ Tóc hát cho biết cô đã học được tính kiên nhẫn, học được cách cân bằng giữa đời sống của một nghệ sĩ và đời sống của một người bình thường, làm mẹ, làm vợ. Không dừng lại ở đó, Đoan Trang được đi và biết thêm nhiều địa điểm mới.

"Sau khi làm mẹ, Trang cho mình cái quyền được sống chậm lại để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Đó là lý do Trang có được những chuyến đi với ông xã và con gái", cô chia sẻ.

Từ những chuyến đi, Đoan Trang đã thay đổi quan điểm và tư duy làm nghệ thuật. Thay vì "ngựa non háu đá" như xưa, cô tâm sự bản thân đã trở nên tĩnh lặng hơn, cẩn thận hơn, bước đi từng bước một cách nhẹ nhàng hơn để có thể tìm ra cho mình một lối đi riêng trong âm nhạc.

Cùng xem trọn những chia sẻ của Đoan Trang trong Café sáng cuối tuần qua video dưới đây!

Trò chuyện với ca sĩ Đoan Trang

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước