Đoan Trang luôn cảm thấy "tràn đầy năng lượng sống"

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 18:19 GMT+7

Ca sĩ Đoan Trang

VTV.vn -Trong chương trình Ghế không tựa, Đoan Trang chia sẻ cô là người luôn tràn đầy năng lượng sống, làm việc không biết mệt mỏi và không có thói quen từ chối lời mời biểu diễn.

Đoan Trang được khán giả biết đến là một nữ ca sĩ có chất giọng khỏe với nhiều ca khúc hit như Tóc hát, Forget me not, Khi ta hai mươi,.... Đặc biệt, nữ ca sĩ sinh năm 1978 có khả năng thể hiện đa dạng từ ca khúc trữ tình đến các ca khúc sôi động. Nói về hành trình theo đuổi giấc mơ ca hát, Đoan Trang chia sẻ: "Ngay từ lúc 5 tuổi, khi ngày đầu tiên được mẹ đưa đi học mẫu giáo, tôi đã bắt mẹ phải cho lên sân khấu hát một bài. Mặc dù chưa được tập luyện trước nhưng tôi rất tự tin, hứng khởi hát trọn vẹn bài Em là bông hồng nhỏ".

"Sau này lên Đại học, tôi đã quyết định học song song hai trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là người thích sư phạm, ngoại ngữ và âm nhạc. Ngoài ra tôi còn là một thủ lĩnh Đoàn Thanh niên rất nhiệt huyết" - Đoan Trang tâm sự - "Tôi còn nhớ hình ảnh một cô gái Đồng Nai lên Thành phố Hồ Chí Minh học tràn đầy hứng khởi như thế nào. Chỉ với chiếc xe đạp, trong một tháng tôi đã biết hầu như tất cả các con đường tại đây".

Bên cạnh đó, ca sĩ Đoan Trang cũng cho biết cô là người luôn tràn đầy năng lượng sống. Cô là một trong rất ít các nghệ sĩ không có thói quen từ chối bất kỳ một lời mời tham gia biểu diễn nào. Mặc dù phải làm việc liên tục nhưng cô không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân có được khả năng sắp xếp công việc và bản lĩnh sống tích cực như vậy là nhờ quãng thời gian sinh viên học hai trường vất vả, ngoài ra còn tham gia tình nguyện và đi hát ở ngoài đã rèn luyện cho cô rất nhiều.

Đặc biệt, Đoan Trang còn cho biết người nghệ sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến công chúng nên cần phải tự xây dựng cho mình phong cách sống tích cực, tràn đầy năng lượng cho dù gặp bất kỳ hoàn cảnh nào.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ Đoan Trang trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị cùng theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Ca sỹ Đoan Trang

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước