Đoạt giải Quán quân, Vũ Phương vẫn ngại xin tăng giá cát xê

PV-Thứ ba, ngày 20/08/2019 15:35 GMT+7

VTV.vn - Trong Chuyện của sao, ca sĩ Vũ Phương thú nhận danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát 2019 giúp anh tự tin hơn khi nhận show nhưng không bao giờ có chuyện "hét giá".

Sau khi đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát 2019, Vũ Phương cho biết, anh tiếp tục duy trì dòng nhạc bolero, nhưng bản thân không hạn chế ở bất kì dòng nhạc nào. Anh nói: “Mỗi thể loại không làm được 10 thì cũng làm 8, 9 bởi thời buổi cạnh tranh việc “kiếm cơm” rất khó”. Gần đây, anh mới từ chối lời mời thi hát của một chương trình. Vũ Phương tiết lộ, nếu tham gia với vai trò khách mời hỗ trợ thí sinh thì anh sẽ không ngần ngại, còn nếu thi nữa thì thôi vì anh cảm thấy “quê” do trước đây đã dùng cả tuổi trẻ và thanh xuân cho gameshow.

Bên cạnh đó, khi được hỏi sau khi đăng quang Quán quân, Vũ Phương có cảm nhận được sự thay đổi về cơ hội nghề nghiệp hay thu nhập hay không, Vũ Phương cho biết, nhiều người khi vào top sẽ "chảnh" và hét giá. Riêng anh rất ngại xin tăng giá cát xê với các bầu show và các chủ phòng trà, tuy nhiên anh vẫn phải tìm cách nói khéo để bản thân không thiệt thòi. Anh muốn mọi người hiểu được bản thân đã vất vả như thế nào để đạt thành công ngày hôm nay và cho anh mức cát xê xứng đáng.

"Người ta nghĩ Á quân thì nhiều nhưng Quán quân chỉ có một. Nếu đạt Á quân mà xin tăng giá cát xê được thì thu nhập của tôi đã lên từ 3 lần Á quân trước. Tôi thường không "hét giá" nhưng sẽ chọn chương trình nào phù hợp để xin tăng giá" - Vũ Phương chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước