ĐỘC QUYỀN: Kang Tae Oh gửi lời chào tới độc giả VTV News

VTV News-Thứ ba, ngày 08/09/2015 10:24 GMT+7

VTV.vn - Kang Tae Oh đã gửi lời chào và lời cám ơn chân thành tới những người đã luôn yêu mến và ủng hộ anh chàng trong thời gian qua.

Xuất phát điểm là một thành viên trong ban nhạc 5urprise hoạt động tại Hàn Quốc, tên tuổi của Kang Tae Oh chỉ thực sự được khán giả Việt Nam biết đến khi anh tham gia bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân. Ngay sau khi phát sóng, Tuổi thanh xuân đã trở thành cơn sốt trên khắp cả nước và mang lại cho Kang Tae Oh sự nổi tiếng đến mức đáng kinh ngạc cùng giải thưởng Gương mặt diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2015.

Nhân dịp tới Việt Nam lần này, Kang Tae Oh đã gửi lời cám ơn chân thành tới những người đã yêu mến bộ phim Tuổi thanh xuân nói chung và độc giả của VTV News nói riêng. Anh mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả Việt Nam.

Cơ hội sở hữu 5 CD có chữ ký của Kang Tae Oh và nhóm 5urprise Cơ hội sở hữu 5 CD có chữ ký của Kang Tae Oh và nhóm 5urprise

VTV.vn - Những độc giả chưa may mắn được sở hữu tấm vé mời tham gia buổi giao lưu với Kang Tae Oh có thể có cơ hội nhận CD có chữ ký của nam diễn viên này và nhóm 5urprise.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước