Đóng cửa tiệm cà phê, vợ Châu Kiệt Luân chuyển hướng kinh doanh mới

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 09/04/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Sina)

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng khẳng định cô sẽ vẫn tiếp tục sự nghiệp kinh doanh sau khi chính thức đóng cửa tiệm cà phê vào cuối tháng 3 vừa qua.

Ngày 27/3, Côn Lăng đã chính thức đóng cửa tiệm cà phê Machi Doggie Fashion & Coffee của cô. Quyết định này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ nuối tiếc. Machi Doggie Fashion & Coffee đã được người đẹp 25 tuổi mở vào 3 năm trước và được coi như địa điểm vàng đối với người hâm mộ Châu Kiệt Luân. Vì trong thời gian quán hoạt động, nam ca sĩ họ Châu thỉnh thoảng ghé quán để cổ vũ công việc buôn bán của vợ. Những chuyến thăm tuy chớp nhoáng nhưng người hâm mộ có thể tranh thủ chụp ảnh selfie với thần tượng của mình.

Trước đó, Côn Lăng đã gửi một thông báo tới người hâm mộ với nội dung: "Trong 3 năm qua, chúng tôi đã trải qua nhiều lần thay đổi thực đơn cũng như tổ chức nhiều sự kiện tại đây. Chúng tôi tự hỏi rằng nơi này đã ghi dấu biết bao nhiêu kỷ niệm và những tiếng cười hạnh phúc? Tuy nhiên, không có bữa tiệc nào mà không tàn và cùng với việc kết thúc hợp đồng thuê địa điểm và nhiều vấn đề khác nữa, chúng tôi quyết định sẽ ngừng hoạt động vào ngày 27/3. Trong tương lai, nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ bắt đầu lại và gửi thông báo tới các bạn".

Theo truyền thông xứ Đài, nguyên nhân dẫn tới quyết định đóng cửa quán của Côn Lăng là do giá thuê địa điểm cao vì nó nằm tại một địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong những năm trở lại đây, nhiều thương hiệu đã nhảy vào đây và đẩy giá thuê địa điểm lên cao hơn rất nhiều. Việc này dẫn tới nhiều cửa hàng nhỏ buộc phải đóng cửa hoặc chuyển địa điểm đi nơi khác.

Sau gần 2 tuần lễ quán đóng cửa, trả lời các phóng viên về công việc kinh doanh, Côn Lăng khẳng định cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ngừng theo đuổi công việc này. Vợ chồng cô có kế hoạch chuyển sang một mô hình kinh doanh khác, tuy nhiên chưa thể công bố chi tiết vào thời gian này.

Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng khẳng định trong trái tim cô, chồng luôn đứng đầu, sau đó là 2 người con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước