Giáng sinh, Châu Kiệt Luân được vợ tặng xe hơi

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 25/12/2018 15:42 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Châu Kiệt Luân đã vô cùng bất ngờ khi nhận được quà từ vợ anh, Hannah Quinlivan. Đó là một chiếc SUV hạng sang có giá 9,99 triệu Đài tệ.

Năm nay vợ chồng Châu Kiệt Luân đã quyết định tổ chức một bữa tiệc đón Giáng sinh cùng bạn bè mang tên Friendsmas party. Cả hai mời một số người bạn là những nhân vật nổi tiếng cũng như không nổi tiếng đến nhà.

Trong bữa tiệc, Hannah và vài người bạn đã chuẩn bị một chiếc hộp giày cho Châu Kiệt Luân và từ chiếc hộp anh tìm ra manh mối nơi để nhận quà. Và khi tìm đến đích, ngôi sao họ Châu đã nhận được món quà lớn nhất đời mình và có vẻ như anh không mong đợi một món quà bất ngờ đến thế - một chiếc xe hơi.

Theo miêu tả, chiếc xe Châu Kiệt Luân nhận được là chiếc Lamborghini Urus, một chiếc SUV hạng sang, chính thức bắt đầu bán tại Đài Loan vào tháng 7 vừa qua. Giá khởi điểm cho chiếc xe là 9,99 triệu Đài tệ.

Châu Kiệt Luân cho biết đây vừa là quà Giáng sinh vừa là quà sinh nhật vì anh sẽ chào đón tuổi 40 vào tháng 1 tới. Ngôi sao xứ Đài đã ôm vợ và cảm ơn món quà bất ngờ cô đã dành cho anh.

Châu Kiệt Luân phủ nhận vợ mang bầu lần 3 Châu Kiệt Luân phủ nhận vợ mang bầu lần 3

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan đã chính thức lên tiếng phủ nhận về tin đồn anh và vợ - diễn viên kiêm người mẫu Côn Lăng - chuẩn bị có con thứ 3.

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan đã chính thức lên tiếng phủ nhận về tin đồn anh và vợ - diễn viên kiêm người mẫu Côn Lăng - chuẩn bị có con thứ 3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước