Đồng Lan: "Cuộc đời này tôi không có chồng cũng được"

PV-Thứ năm, ngày 13/09/2018 18:41 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Đồng Lan cho biết cô là người thích sống theo bản năng và có thể sống một cuộc sống không cần người đàn ông bên cạnh.

Sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Đồng Lan được khán giả chú ý vì giọng hát nội lực và vẻ ngoài đầy tự tin, cuốn hút như những cô gái digan. Trên sân khấu, khán giả luôn cảm nhận được sự phóng khoáng, tự do của cô gái thích hát nhạc Pháp này.

Đồng Lan: Cuộc đời này tôi không có chồng cũng được - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình Tạp chí âm nhạc, Đồng Lan cho biết cô là người thích sống theo bản năng và làm những thứ mình thích, dù điều đó đi ngược lại với số đông.

"Tôi là người sống bản năng và thích mix văn hóa. Tôi thích sự tinh tế của cô gái miền Bắc, tính thật thà của cô gái miền Trung và sự thoải mái của cô gái miền Nam" - Đồng Lan chia sẻ - "Nhiều người bảo tôi sao cứ thích đâm đầu vào bụi rậm, chọn những dòng nhạc đi ngược lại với số đông, nhưng cuộc đời có được bao lâu, tại sao tôi phải đi theo người khác mà không được làm những cái mình thích".

"Tôi nghĩ trong nghệ thuật, đôi khi điên một chút, cực đoan một chút cũng không sao. Sắp tới tôi sẽ ngừng hoạt động nghệ thuật trong nước một thời gian để ra nước ngoài học về nhạc Jazz. Nhiều người nói ở cái tuổi ế đến nơi rồi còn đi học, nhưng tôi không quan tâm. Có thể cả đời này tôi không có chồng, có con cũng được nhưng tôi phải đi theo âm nhạc, làm những việc mà tôi muốn. Tôi sẵn sàng đánh đổi, tôi biết tôi muốn gì và tôi không hối tiếc với lựa chọn đó" - Đồng Lan nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước