Động thái của YG trước việc Jennie (BLACKPINK) bị phát tán ảnh nhạy cảm

PV/Ảnh: Soompi-Thứ ba, ngày 04/10/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - YG Entertainment sẽ đệ đơn kiện người phát tán ảnh riêng tư của Jennie.

Tin đồn Jennie và V (BTS) đang hẹn hò nổ ra khi những bức ảnh cá nhân của hai nghệ sĩ bị tung lên mạng. Trước sự việc này, YG đã đưa ra tuyên bố tiến hành hành động pháp lý để chống lại những hành vi phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch.

Cụ thể, YG tuyên bố yêu cầu cảnh sát điều tra về người đã phát tán ảnh cá nhân của thành viên nhóm BLACKPINK. Họ đã tiến hành thu thập bằng chứng kể từ tháng 9 và không nhân nhượng trước đối tượng tung tin đồn thất thiệt về Jennie.

"Để giảm thiểu thiệt hại, YG từ chối bình luận về tin đồn của Jennie. Tuy nhiên, thời gian qua, việc tung tin đồn, những cáo buộc, tấn công cá nhân, quấy rối và xâm phạm quyền riêng tư ngày càng lan tràn, vì vậy chúng tôi phải có hành động ngăn chặn tình hình này. YG đang thực hiện hành động pháp lý chống lại các bài đăng làm hoen ố nhân cách và danh tiếng của nghệ sĩ do công ty quản lý. Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại vì vi phạm lệnh cấm phát tán thông tin bất hợp pháp trên phương tiện truyền thông".

"Chúng tôi sẽ không có bất kỳ sự khoan hồng nào đối với những đối tượng phạm pháp. Những bức ảnh đã được lan truyền trên mạng một cách bất hợp pháp. Hành vi này sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chúng tôi yêu cầu mọi người hạn chế chia sẻ những thông tin này một cách bừa bãi", đại diện công ty cho hay.

Jennie của BLACKPINK bị rò rỉ ảnh trong bồn tắm, rộ tin tài khoản bị hacker tấn công Jennie của BLACKPINK bị rò rỉ ảnh trong bồn tắm, rộ tin tài khoản bị hacker tấn công

VTV.vn - Người hâm mộ lo ngại rằng tài khoản cá nhân của Jennie nhóm BLACKPINK đã bị tấn công sau khi những bức ảnh thân mật của ngôi sao và thành viên V của BTS bị rò rỉ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước