Jennie của BLACKPINK bị rò rỉ ảnh trong bồn tắm, rộ tin tài khoản bị hacker tấn công

A (Theo J.Stars/World Journal)-Chủ nhật, ngày 25/09/2022 15:06 GMT+7

(Ảnh: World Journal)

VTV.vn - Người hâm mộ lo ngại rằng tài khoản cá nhân của Jennie nhóm BLACKPINK đã bị tấn công sau khi những bức ảnh thân mật của ngôi sao và thành viên V của BTS bị rò rỉ.

Sau khi những hình ảnh riêng tư của Jennie và V bị phát tán, công ty quản lý của các ngôi sao không có động thái chống lại sự cố rò rỉ, vì thế, hacker tiếp tục vượt qua giới hạn và tung ra một bức ảnh của Jennie trong bồn tắm vài ngày trước.

Chú thích cho bức ảnh của Jennie trong bồn tắm, hacker viết: "Jennie có thể hủy theo dõi mọi người, nhưng những bức ảnh với V đã bị lộ rồi. Bây giờ thì quá trễ rồi. Đây là cảnh Jennie đang tắm trong bồn tắm".

Khi những bức ảnh của cặp đôi lần đầu tiên bị rò rỉ, người hâm mộ đã phản ứng bằng cách đặt câu hỏi về tính xác thực của những bức ảnh và liệu chúng có được chỉnh sửa hay không. Tuy nhiên, hacker dường như được tiếp thêm sức mạnh và việc tiếp tục làm rò rỉ ảnh cá nhân của Jennie trong bồn tắm là một ví dụ.

Sau khi bức ảnh được lan truyền, trong một động thái để bảo vệ quyền riêng tư của mình, Jennie đã chặn và hủy theo dõi một người có ảnh hưởng tên là Lee Joo Hyung trên trang Instagram cá nhân của cô. Người này bị nhiều fan nghi ngờ là hacker. Lee Joo Hyung cũng là người quen của V. Ngay sau đó, Jennie tiếp tục xóa sạch follower list của mình và hủy theo dõi tất cả mọi người.

Lại lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) chụp cùng V (BTS) tại nhà riêng Lại lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) chụp cùng V (BTS) tại nhà riêng

VTV.vn - Tin tức Jennie của BLACKPINK và V của BTS hẹn hò hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ K-Pop.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jennie BLACKPINK

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước