Đóng vai khách mời, Park Shin Hye lại là chính mình

PV-Thứ tư, ngày 25/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Là diễn viên khách mời trong bộ phim truyền hình Degree Of Love, Park Shin Hye vào vai một ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu.

Trong tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Degree Of Love, Park Shin Hye vào vai một ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Nữ diễn viên đảm nhận vai Yoo Hye Jung - nữ minh tinh của làn sóng Hallyu. Trong phim, Yoo Hye Jung quyết định ủng hộ cho biên kịch Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin đóng) sau khi đọc kịch bản của cô và gặp gỡ người đứng đầu công ty sản xuất Park Jung Woo (Kim Jae Wook). 

Một điều khá đặc biệt là tên nhân vật của Park Shin Hye trong bộ phim này giống với nhân vật cô đóng trong bộ phim truyền hình gần đây nhất của mình - Doctors.

Đóng vai khách mời, Park Shin Hye lại là chính mình - Ảnh 1.

Dù lịch trình công việc vô cùng bận rộn nhưng Park Shin Hye đã đồng ý làm khách mời trong phim bởi mối quan hệ thân thiết với biên kịch của Degree Of Love - Ha Myung Hee. Hai người từng làm việc cùng nhau vào năm ngoái với bộ phim Doctors.

Một nguồn tin từ ê-kíp sản xuất Degree of Love chi sẻ: "Park Shin Hye đã nhận lời tham gia dù lịch làm việc bận rộn. Mọi người hãy chờ đón những cảnh quay của cô ấy trong bộ phim này".

Đóng vai khách mời, Park Shin Hye lại là chính mình - Ảnh 2.

Park Shin Hye càng ngày càng xinh đẹp Park Shin Hye càng ngày càng xinh đẹp Park Shin Hye xuất hiện chớp nhoáng trong phim mới Park Shin Hye xuất hiện chớp nhoáng trong phim mới Park Shin Hye 'lột xác' với vai diễn hoàn toàn mới Park Shin Hye "lột xác" với vai diễn hoàn toàn mới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước