Dù lấy chồng, Miley Cyrus vẫn bị hấp dẫn bởi phụ nữ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 16/07/2019 10:06 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney, Miley Cyrus, không ngại thừa nhận cô vẫn bị hấp dẫn bởi phụ nữ. Miley từng có những mối quan hệ đồng giới.

Trò chuyện trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, "cô dâu mới" Miley Cyrus - người vừa kết hôn với bạn trai lâu năm Liam Hemsworth - tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Và như mọi khi, cô luôn thẳng thật khi nói suy nghĩ của mình với mọi người. Một trong số đó chính là chuyện giới tính.

Vào thời điểm tình cảm giữa Miley và Liam bị gián đoạn nhiều năm trước, cô đã từng yêu Stella Maxwell - người mẫu của hãng nội y Victoria's Secret. Sau khi mối quan hệ kết thúc, Miley quay trở lại với Liam. 

"Tôi nghĩ rất khó hiểu với nhiều người chuyện tôi kết hôn" - Miley nói trong cuộc phỏng vấn với Elle - "Nhưng tôi vẫn bị hấp dẫn bởi những phụ nữ".

"Có thể hiểu như thế này. Mọi người ăn chay vì lý do sức khỏe nhưng thịt xông khói vẫn ngon" - Miley nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Elle, Miley khẳng định cô không phải kiểu người vợ mẫu mực mọi người vẫn hình dung và cô sẽ không bao giờ có thể giống như thế.

Miley Cyrus - Không thể nóng bỏng hơn Miley Cyrus - Không thể nóng bỏng hơn

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí Elle số phát hành tháng 8/2019, những hình ảnh của Miley Cyrus khiến người xem choáng ngợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước