Đức Phúc tiết lộ "cú hích lớn" trong cuộc đời

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 17/07/2022 15:53 GMT+7

VTV.vn - "Cuộc hẹn cuối tuần" dành một phần thời lượng về chủ đề thay đổi diện mạo với những chia sẻ của ca sĩ Đức Phúc.

Chia sẻ trong Cuộc hẹn cuối tuần, Đức Phúc cho biết luôn cảm thấy may mắn và biết ơn vì tham gia Giọng hát Việt và đoạt Quán quân. Tuy nhiên, sau khi chiến thắng danh hiệu cao nhất rồi, Đức Phúc lại cảm thấy sự hụt hẫng ở đỉnh cao: "Tôi không hiểu tại sao mình lại chưa được khán giả đón nhận như mình nghĩ". Điều đó khiến Đức Phúc đi đến quyết định quan trọng - thay đổi diện mạo.

Đức Phúc tiết lộ tự thấy mình xấu từ năm lớp 3. Chàng trai Hà Nội cho biết trong thâm tâm, anh muốn thay đổi diện mạo nên đã quyết định làm. Ngay hôm sau ngày thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc soi gương và đã cảm thấy rất hài lòng.

Đức Phúc tiết lộ cú hích lớn trong cuộc đời - Ảnh 1.
Đức Phúc tiết lộ cú hích lớn trong cuộc đời - Ảnh 2.

"Tôi không bao giờ dùng từ khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình, nhưng tôi luôn khuyến khích các bạn lựa chọn những điều mà khiến các bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự tin" - Đức Phúc khẳng định.

Nói về sự thay đổi diện mạo, nam ca sĩ khẳng định: "Đó là cú hích rất lớn trong cuộc đời và trong sự nghiệp âm nhạc. Quyết định đó rất đúng đắn. Tuy nhiên, tôi luôn biết rằng ngoại hình là cầu nối để đem giọng hát đến gần khán giả, còn điều giữ chân khán giả vẫn phải là giọng hát, tài năng, những sản phẩm âm nhạc của mình".

Đức Phúc tiết lộ cú hích lớn trong cuộc đời - Ảnh 3.

Quý vị có thể theo dõi trọn vẹn chương trình tập 3 Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - khách mời ca sĩ Đức Phúc trong video sau đây:

Cuộc hẹn cuối tuần 2022 - Số 3

Đức Phúc hát 'Ngày đầu tiên' cho cặp đôi đặc biệt Đức Phúc hát "Ngày đầu tiên" cho cặp đôi đặc biệt Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước