Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 16/07/2022 09:59 GMT+7

VTV.vn - Không hề biết trước ba mẹ sẽ xuất hiện tại Cuộc hẹn cuối tuần, Đức Phúc vô cùng bất ngờ và xúc động.

Ca sĩ Đức Phúc là khách mời của tập 3 Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Đáng chú ý trong số phát sóng này, khi đang say sưa thể hiện ca khúc Ngày đầu tiên, Đức Phúc đón nhận món quà bất ngờ của ê-kíp thực hiện chương trình khi ba mẹ cùng xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục đặc biệt. "Phúc không tưởng tượng được ba mẹ lại xuất hiện ở đây và xuất hiện trong bộ đồ cưới" - nam ca sĩ bày tỏ.

Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.
Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Không chỉ đến cổ vũ cho cậu con trai cả, phụ huynh của Đức Phúc đã kể câu chuyện về "gia đình karaoke" với những buổi tối cuối tuần sôi động, về món quà quý giá con trai tặng bố mẹ, đặc biệt là tâm tình của người làm cha, mẹ khi con trai có những quyết định lớn lao trong cuộc đời.

Chia sẻ với BTV Long Vũ suy nghĩ dành cho con trai, bố Đức Phúc chia sẻ mong ước: "Làm sao mỗi bước con đi ngày càng vững vàng hơn" và dí dỏm khi được hỏi về đám cưới: "Mình có cháu sớm hay muộn là cái số".

Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Sau rất nhiều những bất ngờ, thú vị, Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 sẽ khép lại với tiểu phẩm hài "Võ đường online". Các diễn viên Trung Ruồi, Duy Nam và Dũng Hớn vào vai ba thầy trò Sâm Ngọc Linh - Đông Trùng - Hạ Thảo. Với mong muốn tạo sự nổi tiếng trên mạng xã hội, họ đã tự rước họa vào thân sau màn livestream câu like dở khóc dở cười.

Đón xem chương trình Cuộc hẹn cuối tuần - ca sĩ Đức Phúc, phát sóng 20h00 hôm nay (ngày 16/7) trên kênh VTV3!

Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước