Dùng chung mũ, Dương Mịch lại bị đồn bí mật hẹn hò với trai trẻ

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 14:49 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Tin đồn Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân lại bùng lên lần nữa chỉ vì một cái mũ lưỡi trai.

Dương Mịch bị đồn hẹn hò với Ngụy Đại Huân từ tháng 8. Tuy nhiên, nữ diễn viên một mực phủ nhận chuyện bí mật yêu đương với đàn em bất chấp việc cả hai bị chụp ảnh đi chơi cùng nhau.

Nhưng có vẻ như càng phủ nhận thì tin đồn lại càng lan rộng và dữ dội hơn. Đặc biệt là mới đây, cư dân mạng phát hiện cả hai sử dụng phụ kiện giống nhau, tiêu biểu là chiếc mũ lưỡi trai màu xám cả hai dùng chung. Cả hai được phát hiện đội chiếc mũ cuả thương hiệu Hàn Quốc trong nhiều dịp và chiếc mũ này có chung những lỗi mà không có trong thiết kế ban đầu. Lỗi này xuất hiện do quá trình sử dụng.

Cư dân mạng cho rằng lý do khiến Dương Mịch không muốn công khai tình yêu với đàn em vì cô không muốn bị hiểu lầm rằng vì có người thứ 3 nên hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy đổ vỡ. Ngoài ra, cô nổi tiếng hơn Ngụy Đại Huân, nếu công khai chuyện hẹn hò dễ bị hiểu rằng Đại Huân yêu cô vì danh tiếng. Đây được cho là lý do khiến cả Dương Mịch và Đại Huân chưa muốn tuyên bố chuyện tình cảm sớm.

Đây là lý do Dương Mịch chậm trễ trong việc công khai tình yêu mới? Đây là lý do Dương Mịch chậm trễ trong việc công khai tình yêu mới?

VTV.vn - Theo truyền thông Trung Quốc, Dương Mịch hiện đã có bạn trai mới và đó là nam diễn viên trẻ Ngụy Đại Huân, nhỏ hơn cô 2 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước