Dung Tổ Nhi kiệt sức, phải ngồi xe lăn

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 11/09/2019 08:33 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Qúa chăm chỉ tập luyện cho liveshow mới, diva Hong Kong Dung Tổ Nhi đã bị kiệt sức. Tình trạng của cô có vẻ khá tệ sau khi show diễn kết thúc.

Để chuẩn bị cho liveshow mới, thời gian qua, Dung Tổ Nhi đã tập luyện chăm chỉ tới mức cô bị bầm tím khắp người. Không muốn nghỉ ngơi nên dù mệt, cô cũng cố gắng hết sức. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất 19 buổi biểu diễn, Dung Tổ Nhi đã phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ khi xương bánh chè của cô đau dữ dội. Cô phải ngồi trên xe lăn.

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, sau khi các bác sĩ lấy 50cc dịch lỏng màu vàng ra khỏi đầu gói, nữ ca sĩ 39 tuổi cuối cùng đã có thể đi lại được.

Đăng lên mạng xã hội bức ảnh ngồi trên xe lăn với khuôn mặt không thể mệt mỏi hơn, Dung Tổ Nhi nói cô đã bị nhiễm trùng xương bánh chè do nhảy múa quá sức đến mức bất chấp đau đớn. Cô thậm chí đã nhờ bác sĩ tiêm một chút gelatin vào đầu gối của mình trong thời gian này nhằm giảm đau để tiếp tục tập luyện. Hậu quả là sau một thời gian dài căng thẳng tập luyện và chuỗi biểu diễn dài ngày, đầu gối cô đã phải làm việc quá sức và không thể chịu đựng được hơn. Nó đã phản ứng bằng việc khiến cô không thể co duỗi chân bình thường.

Vì chủ quan, nghĩ chỉ cần ngâm chân nước nóng rồi các cơn đau sẽ dịu lại nhưng Dung Tổ Nhi đã nhầm.

"Hai đầu gối của tôi sưng như 2 quả bóng" - Dung Tổ Nhi nói trong chia sẻ của cô - "Tôi bị đánh thức bởi cơn đau đớn khủng khiếp. Tôi cố gắng dùng hai tay để di chuyển chân đến đầu giường để ra khỏi giường nhưng nước mắt tôi tuôn ra khi ngón chân tôi chạm đất".

Dung Tổ Nhi đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ cô và sau đó, cô đã được chuyển đến bệnh viện để các bác sĩ xử lý vấn đề cho 2 đầu gối.

Kết thúc chuyện tình 5 năm, Dung Tổ Nhi không muốn nói nhiều Kết thúc chuyện tình 5 năm, Dung Tổ Nhi không muốn nói nhiều

VTV.vn - Mối quan hệ 5 năm của Dung Tổ Nhi và bạn trai Lưu Hạo Long được cho là đã kết thúc. Trong những phát ngôn của mình, diva Hong Kong tránh không nói đến chuyện riêng tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dung Tổ Nhi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước