Được đề cử Oscar, sao phim Boyhood được đối xử như Vua

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 07/04/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Ethan Hawke – ngôi sao của phim Boyhood – nói anh đã được đối xử như Vua sau khi nhận được một đề cử tại Oscar 2015.

Với vai diễn trong bộ phim Boyhood – một trong những phim ấn tượng nhất của các lễ trao giải điện ảnh danh giá 2015, Ethan Hawke đã nhận được đề cử tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tạp chí Evening Standard, nam diễn viên 44 tuổi nói việc được đề cử đã thay đổi một phần cách cư xử của mọi người với anh.

Theo Ethan, khi anh đưa vợ và các con đến nhà hàng Junior ở Brooklyn, anh và gia đình đã được hưởng sự phục vụ ân cần nhất. Sự phục vụ này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ tới mức nam diễn viên khẳng định đây là cách phục vụ tuyệt vời nhất anh đã từng nhận được.

Ethan kể rằng khi xuất hiện tại nhà hàng, anh đã nhận được những lời chúc mừng và những cái bắt tay từ những người có mặt tại đây. Sau đó là sự phục vụ quá chu đáo từ các nhân viên, anh đã phải thốt lên rằng: “Các bạn đang đối xử với chúng tôi như những vị vua!”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên 44 tuổi nói rằng anh đã có những “cảm xúc rất phức tạp” khi nhận được đề cử Oscar dù trong quá khứ, bản thân đã nhiều lần hình dung ra tình huống mình sẽ như thế nào khi nhận được đề cử danh giá này.

Tuy nhiên, ngôi sao 44 tuổi đã gây ngạc nhiên khi khẳng định, dù hạnh phúc vì được đề cử nhưng anh không muốn mình ôm tượng vàng Oscar về nhà. Mục tiêu của anh trong sự nghiệp diễn xuất là được đề cử hết lần này đến lần khác nhưng sẽ không bao giờ chiến thắng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Boyhood

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước