Dương Cẩm Lynh: Cần rõ ràng giữa phim và cuộc sống

Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 30/09/2015 19:08 GMT+7

(Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Á hậu điện ảnh 1999 Dương Cẩm Lynh nói cô luôn phân định rất rõ ràng giữa tình cảm khi đóng phim và cuộc sống thực.

Xuất hiện tại chương trình Chuyện đêm muộn về đề tài phim giả tình thật của các diễn viên, Á hậu điện ảnh năm 1999 Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Cô không chỉ lý giải vì sao giữa các diễn viên dễ nảy sinh tình trạng phim giả tình thật mà còn giải thích vì sao những mối tình này sau đó thường đi đến tan vỡ.

“Người ta nói phim giả tình thật rất dễ tan vỡ không sai” – Dương Cẩm Lynh nói – “Vì bạn diễn của mình thường thay đổi theo mỗi phim. Nếu tình yêu thật sự chắc chắn, nó sẽ không tan vỡ nhưng những kiểu say nắng thì mình phải xác định rõ đó là say nắng do nhân vật hay đó là tình yêu thật sự?”.

“Khi làm diễn viên rất dễ nảy sinh tình cảm với nhân vật cũng như với bạn diễn” – Á hậu điện ảnh 1999 nói tiếp – “Đó là điều mình cũng xác định ngay từ đầu khi làm công việc này rồi”.

“Đã là diễn viên, mình phải cho mình cái cảm xúc thăng hoa trong từng nhân vật, vì mình phải đặt hết nhân vật vào mình, mình phải yêu luôn cả nhân vật kia thì mới thể hiện được vai diễn thật sự tốt” – Cẩm Lynh nói thêm – “Nhưng mình chỉ cho phép mình ở trong khuôn khổ của nhân vật tại thời điểm đó thôi. Mình phải xác định rạch ròi đó là môi trường làm việc của mình và môi trường đó rất dễ nảy sinh những tình cảm như vậy. Khi xác định được sẽ có những tình cảm chính đáng và thật sự hơn”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Dương Cẩm Linh tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước