Dương Hoàng Yến và bạn trai tung MV đẹp như mơ

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 10:13 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, Dương Hoàng Yến và bạn trai - nam ca sĩ Hà Anh - đã có nhiều chia sẻ về quá trình thực hiện MV "Bản tình ca ngày mưa".

Yêu nhau hơn 6 năm và là đồng nghiệp tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, Hà Anh - Dương Hoàng Yến đang bắt đầu phát triển sự nghiệp hát đôi. Gần đây nhất, MV Bản tình ca ngày mưa đã được ra mắt khán giả. Nói về quá trình thực hiện MV, họ cho biết sản phẩm này đã ghi lại những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, ngọt ngào của cả hai trong thời tiết mưa lạnh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: "Bản tình ca ngày mưa được quay rất lãng mạn. Chúng tôi vừa hát vửa nhảy dưới mưa. Hình ảnh Hà Anh và tôi đi trên chiếc xe mui trần giữa một con đường dài, không có một bóng người rất ấn tượng".

"Tôi nhớ ngày hôm đó, trời rất lạnh và chúng tôi phải nhảy trong một vũng nước rất to. Mỗi lần nhảy nước cứ bắn tung tóe và tràn vào giày. Nhảy đến đâu là thấm lạnh đến đó nên chúng tôi có cảm giác như đeo hai cái gồng ở chân vậy. Nhưng cảm giác rất vui và hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi", Hoàng Yến nói thêm.

MV Bản tình ca ngày mưa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước