Ca sĩ Hà Anh: Chưa nghĩ đến việc kết hôn với Dương Hoàng Yến

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:30 GMT+7

Ca sĩ Dương Hoàng Yến và bạn trai - ca sĩ Hà Anh trong chương trình Nghệ sỹ tháng.

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Hà Anh - bạn trai ca sĩ Dương Hoàng Yến trong chương trình Nghệ sỹ tháng.

Yêu nhau hơn 6 năm và cùng là đồng nghiệp của nhau tại trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Hà Nội, Hà Anh và Dương Hoàng Yến được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Thế nhưng, khi được hỏi về một đám cưới trong mơ, Hà Anh cho biết hiện tại cả hai vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

"Quan điểm mỗi người về hạnh phúc rất khác nhau. Theo tôi cưới nhau được hay không là còn phải tùy thuộc vào duyên phận nữa. Trước mắt, chúng tôi cứ yêu hết mình và tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc đang có" - ca sĩ Hà Anh chia sẻ - "3 năm trở lại đây, tôi thấy sự nghiệp của Yến đang trong giai đoạn bùng nổ và đã đạt được độ chín trong cảm xúc cũng như cách thể hiện. Tôi nghĩ mình nên đứng sau để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn gái".

"Nhiều khi Yến hỏi tôi có bị chạnh lòng không? có buồn và tủi thân không? khi có nhiều bài báo giật tít Dương Hoàng Yến đi chơi cùng bạn trai, Dương Hoàng Yến đi xem phim cùng bạn trai, ... Thật sự đến thời điểm này, tôi thấy hạnh phúc khi là bạn trai của Yến. Theo tôi nghĩ trong cuộc sống mỗi người cũng cần có một sự nghiệp riêng, có những cảm xúc và khoảng trời riêng" - ca sĩ Hà Anh nói thêm.

Trong khi đó, ca sĩ Dương Hoàng Yến lại mong muốn bạn trai có được những bước phát triển mạnh hơn nữa trong sự nghiệp, có nhiều sản phẩm âm nhạc hay mang đến cho khán giả. Theo cô không nên để phí tuổi trẻ của mình và không bao giờ được hài lòng với những gì mình đang có. Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục song hành để bổ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển trên con đường âm nhạc.

Để xem lại toàn bộ cuộc trò chuyện và các ca khúc được cặp đôi Ca sĩ Dương Hoàng Yến và ca sĩ Hà Anh trong chương trình Nghệ sỹ tháng, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Nghệ sĩ tháng: Ca sĩ Hoàng Anh - Dương Hoàng Yến

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước