Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ

A (Theo Asian News)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 10:05 GMT+7

(Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Xuất hiện trong cuộc họp báo phim mới Les Interprètes, lần đầu tiên Dương Mịch trả lời về tin đồn hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy gặp vấn đề.

Mở đầu cuộc họp báo, Dương Mịch đã chia sẻ về vai diễn của cô trong Les Interprètes. Trong phim, cô vào vai một thực tập sinh bướng bỉnh và đây là vai diễn đánh dấu 2 năm cô rời khỏi ngành công nghiệp truyền hình. Vì vậy, vai diễn này đặc biệt có ý nghĩa với Dương Mịch.

Để chuẩn bị cho vai diễn quan trọng này, Dương Mịch cho biết cô đã phải học thêm tiếng Pháp và với việc học tập chăm chỉ, cô đã hoàn thành tốt vai diễn. Les Interprètes dựa trên một cuốn tiểu thuyết, được quay tại Pháp và một số nước khác.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Dương Mịch nói cả cô và Lưu Khải Uy đều bận rộn với lịch trình làm việc riêng và ít dành thời gian cho nhau. Điều này đã khiến cho tin đồn cả hai gặp khủng hoảng hôn nhân ngày một lan rộng. Mặc dù bố mẹ hai bên đều đã lên tiếng rằng mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn tốt nhưng tin đồn không vì thế mà bị dập tắt. Vì nhiều lý do, tin đồn hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vẫn ngày một phát triển mạnh mẽ.

Trong cuộc họp báo phim Les Interprètes, lần đầu tiên nữ diễn viên trả lời thẳng thắn về câu chuyện hôn nhân của cô. Dương Mịch nói: “Mối quan hệ của chúng tôi rất ổn định. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngọt ngào từ Mối tình Như Ý Dương Mịch, Lưu Khải Uy ngọt ngào từ "Mối tình Như Ý"

VTV.vn - Ngoài khung cảnh phim lãng mạn, nên thơ, "Mối tình Như Ý" còn có những cảnh quay ngọt ngào của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước