Mối tình Như Ý: Chuyện tình nhiều sóng gió của Dương Mịch, Lưu Khải Uy

Ban Biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ năm, ngày 10/12/2015 15:08 GMT+7

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thủ vai chính trong "Mối tình Như Ý"

VTV.vn - Bộ phim truyền hình "Mối tình Như Ý" đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV sẽ đưa khán giả đến với chuyện tình nhiều sóng gió của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Lên sóng tập đầu tiên vào tối 08/12, Mối tình Như Ý cuốn người xem vào “cơn sóng ngầm” kịch tính bởi cuộc đối đầu của hai gia tộc hùng mạnh, xen lẫn mối tình sóng gió của đôi uyên ương bị kẹp giữa những mưu toan oán thù. Phim lấy bối cảnh vùng đồi trà tươi xanh, thơ mộng và có sự tham gia diễn xuất chính của cặp đôi đình đám làng giải trí Hoa ngữ Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Trót đem lòng thương mến người phụ nữ hái trà Thu Nguyệt, ông chủ Đàm gia (Trương Thần Quang đóng) khiến vợ vô cùng tức giận và tìm mọi cách ngăn cản. Sau khi sinh con, vì lo sợ Đàm phu nhân (Lưu Tuyết Hoa đóng) hãm hại, Thu Nguyệt đã gửi đứa bé cho người khác nuôi rồi nhảy vào lửa quyên sinh.

Trải qua nhiều năm, Đàm lão gia vẫn u sầu, lạnh nhạt với mẹ con Đàm phu nhân, khiến thiếu gia Minh Khải (Lưu Khải Uy đóng) buồn tủi rồi quyết định ra nước ngoài du học. Trong khi đó, con trai Thu Nguyệt được đặt tên là Thu Lãng, lớn lên và nhận được sự đỡ đầu của thương nhân Hải Sơn. Biết được sự việc năm xưa từ cha nuôi, Thu Lãng quyết định tiếp cận Đàm gia nhằm thực hiện kế hoạch báo thù.

Đúng lúc này, Minh Khải vừa trở về nước và gặp phải bọn bắt cóc. Anh được Thu Lãng cứu thoát nên rất cảm kích rồi kết thân nhưng không hay biết chính Thu Lãng là kẻ cố tình dàn xếp để chiếm được lòng tin của mình, nhằm thao túng việc kinh doanh của Đàm gia. Những ngày sau đó, Minh Khải bất ngờ gặp và đem lòng yêu trà nữ nghèo Như Ý (Dương Mịch đóng) - bạn thân tiểu thư Đông gia vốn có hôn ước với Minh Khải. Biết được điều này, Thu Lãng đã lợi dụng và biến Như Ý thành quân cờ đắc lực, đẩy mối giao hảo giữa hai nhà Đàm - Đông đến bờ vực tan vỡ.

Từ đây, bi kịch nối tiếp bi kịch, tình yêu giữa Như Ý và Minh Khải liên tục gặp sóng gió, cơ ngơi Đàm gia đứng trước nguy cơ phá sản, còn Thu Lãng vẫn quyết tâm bằng mọi giá phải thực hiện trót lọt âm mưu báo thù…

Với độ dài 42 tập, Mối tình Như Ý được phát sóng vào 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước