Dương Mịch mong con gái được phát triển bình thường

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Dương Mịch dành cho cô con gái nhỏ 2 tuổi của cô. Nữ diễn viên không muốn con mình khác biệt với những đứa trẻ khác.

Sau khi kết hôn với diễn viên Lưu Khải Uy, Dương Mịch sinh con gái đầu lòng vào năm 2014. Con gái của cô vừa tròn 2 tuổi vào ngày 01/6. Trong ngày này, cô đã cho đăng một tấm ảnh gia đình lên trang mạng xã hội. Trong tấm ảnh, Lưu Khải Uy đang ôm con gái họ trong tay.

Trước câu hỏi của truyền thông về điều cô mong muốn ở con mình, Dương Mịch nói: “Bây giờ con bé vẫn nhỏ và tôi không muốn con gái tôi nghĩ rằng cháu khác những người khác. Tôi hy vọng con gái tôi sẽ lớn lên như một đứa trẻ bình thường”.

Thời gian qua, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vướng phải tin đồn về hôn nhân đổ vỡ. Nguyên nhân của tin đồn được cho là do cả hai quá bận rộn với công việc, không dành thời gian cho nhau. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên họ Dương đã nói rằng phụ nữ cần phải biết ước mơ và có sự nghiệp tuy nhiên cũng cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

“Chúng ta cần phải tạo được sự cân bằng” – Dương Mịch nói.

Trước đó, vào cuối tháng trước, xuất hiện trong cuộc họp báo phim mới Les Interprètes, lần đầu tiên Dương Mịch đã lên tiếng trả lời về tin đồn hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy gặp vấn đề.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Dương Mịch nói cả cô và Lưu Khải Uy đều bận rộn với lịch trình làm việc riêng và ít dành thời gian cho nhau. Điều này đã khiến cho tin đồn cả hai gặp khủng hoảng hôn nhân ngày một lan rộng. Mặc dù bố mẹ hai bên đều đã lên tiếng rằng mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn tốt nhưng tin đồn không vì thế mà bị dập tắt. Vì nhiều lý do, tin đồn hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vẫn ngày một phát triển mạnh mẽ.

Trong cuộc họp báo phim Les Interprètes, lần đầu tiên nữ diễn viên trả lời thẳng thắn về câu chuyện hôn nhân của cô. Dương Mịch nói: “Mối quan hệ của chúng tôi rất ổn định. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ Dương Mịch lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ

VTV.vn - Xuất hiện trong cuộc họp báo phim mới Les Interprètes, lần đầu tiên Dương Mịch trả lời về tin đồn hôn nhân giữa cô và Lưu Khải Uy gặp vấn đề.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước