Dương Mịch sẽ không cho bạn bè mượn tiền

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 30/07/2020 16:04 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Điều này đã được nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Dương Mịch xác nhận khi cô tham gia talk show My Dear, Please Relax.

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại. Cô giàu đến mức khi nghe về tài sản cô sở hữu, nhiều người đã phải thốt lên kinh ngạc. Tuy nhiên, đây được cho là kết quả rất đương nhiên với một người nhạy bén trong kinh doanh như Dương Mịch. Công ty Jay Walk Studio do cô đồng sáng lập đã phát hành nhiều bộ phim truyền hình bom tấn, trong đó có Eternal Love kể từ khi thành lập vào năm 2014. 

Mặc dù thành công về tài chính nhưng Dương Mịch lại có rất ít niềm tin trong chuyện cho bạn bè mượn tiền. Cô đã thể hiện điều này khi được mời tham gia talk show My Dear, Please Relax. Dương Mịch đã chia sẻ quan điểm của mình về việc cho vay tiền. 

Khi người dẫn chương trình hỏi liệu cô có giúp đỡ bạn bè về mặt tài chính và đáp lại, Dương Mịch kiên quyết nói không. Phản ứng ích kỷ đáng ngạc nhiên từ một người có khối tài sản 4,5 tỷ đô la Hong Kong đã khiến khán giả xem chương trình bị bất ngờ. Nhưng Dương Mịch có lý lẽ của riêng mình. 

"Tôi thường không cho người khác mượn tiền" - Dương Mịch nói - "Ví dụ, nếu tôi cho một người bạn vay 20.000 đô la Hong Kong, họ có thể nghĩ: Bạn là một ngôi sao lớn và bạn có rất nhiều tiền, dù sao bạn cũng không cần trả lại tiền, phải không? Tôi không muốn mặc cảm tội lỗi và cảm thấy có nghĩa vụ về mặt đạo đức khi cho mọi người vay tiền". 

"May mắn thay, chưa có ai hỏi vay tiền tôi cả" - Dương Mịch nói thêm.

Thay vì phải đối phó với sự lúng túng khi yêu cầu một người bạn trả lại khoản vay, Dương Mịch nói cô thà ngăn điều này xảy ra ngay từ đầu, để tiền không phá hỏng tình bạn. 

Dương Mịch bị cắt giảm thù lao nghiêm trọng trong phim mới Dương Mịch bị cắt giảm thù lao nghiêm trọng trong phim mới

VTV.vn - Nếu như trước đây, Dương Mịch có thể bỏ túi 100 triệu Nhân dân tệ cho mỗi phim cô tham gia thì giờ đây, mọi chuyện đã khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước