Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi hẹn hò

PV/Nguồn: Sina-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi xuất hiện ở cùng một khu nhà.

Những hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò tiếp tục bị cánh săn ảnh tung ra. Mới nhất, hai nghệ sĩ bị bắt gặp mặc áo cùng màu, ra khỏi một căn hộ nằm ở trường quay Hoành Điếm. Từ đây, tin đồn cả hai đang sống chung được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi hẹn hò - Ảnh 1.
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi hẹn hò - Ảnh 2.
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp mặc đồ đôi hẹn hò - Ảnh 3.

Hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được công bố trên báo chí

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị đồn sống chung. Trước đó, vào tháng 4, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng bị bắt gặp vào khách sạn. Trong một video được đăng tải, cư dân mạng đã phát hiện chi tiết rèm cửa và đồ dùng trong nhà của hai diễn viên giống nhau.

Tin đồn Dương Mịch hẹn hò với Ngụy Đại Huân dấy lên từ tháng 8/2019. Hai nghệ sĩ bị tung bằng chứng hẹn hò, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, đến nay Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989. Anh có ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ, ấm áp và gia thế giàu có. Theo Sohu, nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình - doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm. trong khi đó, Dương Mịch hơn bạn trai tin đồn 3 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước