Dương Thừa Lâm đã được gặp chồng sau 304 ngày xa cách vì COVID-19

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 25/01/2021 14:50 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cuộc hội ngộ của Dương Thừa Lâm và chồng - ca sĩ Trung Quốc Lý Vinh Hạo - được chờ đợi từ lâu và đây đang trở thành chủ đề thịnh hành trên Weibo ngày hôm nay (25/1).

Sau 10 tháng ròng rã, hay chính xác là 304 ngày, nữ ca sĩ Đài Loan Dương Thừa Lâm cuối cùng đã có thể tạm nghỉ làm để đoàn tụ với chồng, ca sĩ Lý Vinh Hạo tại Trung Quốc.

Sau khi kết hôn vào tháng 9/2019, do lịch trình bận rộn của cả hai nên Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo hầu như không có thời gian bên nhau như một cặp vợ chồng mới cưới. Và ngay sau đó, thọ bị buộc phải xa nhau bởi những hạn chế đi lại đã được đưa ra vì COVID-19. Dương Thừa Lâm sống ở Đài Loan, trong khi Vinh Hạo sống ở Trung Quốc.

Nhưng cuộc hội ngộ lớn cuối cùng đã xảy ra vào ngày hôm qua (24/1) và Dương Thừa Lâm đã lên Instagram để kỷ niệm dịp này.

"Cuối cùng cũng gặp nhau" - Dương Thừa Lâm viết, đính kèm với bức ảnh một cô bé ôm một chú chó.

Dương Thừa Lâm đã được gặp chồng sau 304 ngày xa cách vì COVID-19 - Ảnh 1.

Bức ảnh mừng ngày hội ngộ được Dương Thừa Lâm đăng trên Instagram.

Cuộc chia ly đặc biệt khó khăn đối với Dương Thừa Lâm, vì vậy có thể tưởng tượng khoảnh khắc ngọt ngào như thế nào đã đến với cô ấy.

Dương Thừa Lâm phủ nhận hôn nhân lục đục Dương Thừa Lâm phủ nhận hôn nhân lục đục

VTV.vn - Ngôi sao giải trí nổi tiếng của Đài Loan đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân có vấn đề. Tin đồn dấy lên do những cập nhật bất thường của cô trên mạng xã hội những ngày qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước