Dương Thừa Lâm muốn sống chậm

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 29/03/2015 06:00 GMT+7

Dương Thừa Lâm muốn sống chậm và trút bỏ hình ảnh ngây thơ thuở mới vào nghề

VTV.vn - Hoạt động trong ngành giải trí gần nửa cuộc đời, Dương Thừa Lâm hiểu rằng đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại sự nghiệp của mình và sống chậm hơn.

Ở tuổi 30, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô đã học được nhiều hơn về tự nhận thức và biết rằng đây là thời điểm thích hợp để thay đổi chính mình. Dù có niềm đam mê lớn đối với công việc nhưng Dương Thừa Lâm cũng mong muốn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để khám phá thêm về những khía cạnh khác của cuộc sống.

Ngôi sao phim Endless Nights in Aurora nói: “Tôi từng làm việc rất chăm chỉ, thế nhưng giờ đây, tôi chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tôi muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Kể từ khi gia nhập làng giải trí với tư cách thành viên của nhóm nhạc 4 in Love, Dương Thừa Lâm chưa từng nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, là người của công chúng, song, Dương Thừa Lâm thú nhận mình khá nhút nhát và nội tâm - điều này vô tình khiến cô trở thành mục tiêu của giới truyền thông. Báo chí thường chỉ trích Dương Thừa Lâm là kiêu căng, hợm hĩnh vì ít giao tiếp với mọi người.

Đối với một người tồn tại trong giới showbiz 15 năm như Dương Thừa Lâm, việc trút bỏ hình ảnh ngây thơ, thánh thiện để tạo dựng một hình ảnh khác quả là một điều khó khăn. Dù vậy, qua những vai diễn và những cống hiến của mình, cô vẫn tiếp tục chứng minh rằng mình không còn là cô gái bé nhỏ năm xưa.

“Tôi biết sẽ tốn rất nhiều thời gian để công chúng làm quen với hình ảnh chính chắn của mình” – Dương Thừa Lâm chia sẻ.

Cô cho biết không hề hối hận vì đã vào nghề từ khi còn quá trẻ và khẳng định ngành công nghiệp giải trí vẫn luôn là ước mơ và là niềm đam mê cháy bỏng của cô. Tuy nhiên, Dương Thừa Lâm cũng bày tỏ mong muốn sống chậm hơn và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước