Dương Thừa Lâm học nấu ăn vì không muốn bị đói

A (Theo J.Star)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 20:32 GMT+7

Dương Thừa Lâm. (Ảnh: G)

Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan Dương Thừa Lâm mới đây đã tiết lộ khả năng nấu nướng tệ hại của mình. Cô cho biết bản thân thậm chí không biết nấu cơm.

Dương Thừa Lâm đã tiết lộ điều này trong một cuộc nói chuyện với truyền thông – sau khi cô quyết định rời khỏi nhà mẹ đẻ ra ở riêng. Và vì khả năng nấu ăn quá tệ nên cô đã phải lên kế hoạch để gặp gỡ mẹ cô, nhờ bà hướng dẫn kỹ năng nấu nướng. Kể từ khi bắt đầu cuộc sống tự lập, cô thường xuyên đặt đồ ăn qua dịch vụ giao hàng tận nhà và chế độ ăn uống của cô vì thế trở nên thiếu lành mạnh.

“Nói thật là tôi thậm chí không biết nấu cơm như thế nào” – Dương Thừa Lâm cho biết.

Cũng theo nữ diễn viên, cô rất giỏi trong việc dọn dẹp nhà cửa và các công việc gia đình nói chung, nhưng khả năng của cô chỉ dừng ở trước cửa bếp. Cô nói khả năng nấu ăn kém do cô không có cơ hội làm việc này khi trưởng thành. Dương Thừa Lâm chỉ biết nấu một món duy nhất là món trứng tráng của Nhật Bản. Món này cô biết làm năm 10 tuổi do một người bạn cùng lớp dạy.

Không giống như những phụ nữ khác, những người tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực như là cách để gây ấn tượng với bạn trai, còn cô chỉ vì lý do duy nhất là để tránh bị đói. Theo quan điểm của Dương Thừa Lâm, điều có ý nghĩa hơn cho cô và cho một nửa của cô là tập trung vào việc kiếm sống và theo cách đó, sẽ có đủ khả năng để thuê đầu bếp tài năng nấu ăn cho cho riêng mình hoặc ăn uống ở một nhà hàng ngon.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước