Dương Thừa Lâm phủ nhận hôn nhân lục đục

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 06/11/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: PDE Media)

VTV.vn - Ngôi sao giải trí nổi tiếng của Đài Loan đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân có vấn đề. Tin đồn dấy lên do những cập nhật bất thường của cô trên mạng xã hội những ngày qua.

Ngày 4/11, Dương Thừa Lâm xóa tất cả những cập nhật cũ của cô trên mạng xã hội Instagram. Tiếp đó là những đăng tải với nội dung thể hiện tâm lý bất ổn của. Có vẻ như Dương Thừa Lâm đang có vấn đề về niềm tin. Những câu hỏi cô viết trên Instgram đã thể hiện rất rõ điều đó.

Những hành động bất thường của Dương Thừa Lâm đã làm rộ lên tin đồn cuộc hôn nhân của cô với Lý Vinh Hạo đang có vấn đề. Tin đồn càng lan rộng khi Dương Thừa Lâm khóa tài khoản mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngôi sao người Đài Loan có vẻ sớm nhận biết được vấn đề nên sau đó, ngay lập tức đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hôn nhân bất ổn.

"Tôi chỉ muốn làm rõ một vài câu hỏi thắc mắc của mình thôi" - Dương Thừa Lâm nói - "Tại sao việc này lại thu hút nhiều suy đoán đến thế?".

"Không có vấn đề bất ổn nào cả, không gì cả"- Dương Thừa Lâm nói tiếp - "Vì thế xin ngừng đặt câu hỏi về việc này".

Dương Thừa Lâm sau đó đã khóa chức năng bình luận. Tài khoản mạng xã hội Weibo của cô thì vẫn giữ nguyên.

Sau một tháng đăng ký kết hôn, Dương Thừa Lâm và chồng mâu thuẫn? Sau một tháng đăng ký kết hôn, Dương Thừa Lâm và chồng mâu thuẫn?

VTV.vn - Cuộc hôn nhân của ngôi sao người Đài Loan Dương Thừa Lâm được cho là đang "cơm không lành canh không ngọt".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước