Dương Triệu Vũ ra mắt album mới

PV-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 20:28 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 27/03 tới, Dương Triệu Vũ sẽ chính thức giới thiệu album “Ta đã có bao mùa nhớ” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện.

Ta đã có bao mùa nhớ là sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng. Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ.

Trong sản phẩm này, Dương Triệu Vũ sẽ hợp tác với rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min…

Nói về ý tưởng của sản phẩm, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Ta đã có bao mùa nhớ có lẽ là nơi cất giữ những ký ức của tôi nhiều nhất và duy nhất trên con đường nghệ thuật này. Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khá kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhac của tôi nhiều hơn là đời sống riêng tư.

Tôi rất băn khoăn và đắn đo bởi những điều này với tôi là "tài sản quý giá" nhất. Hy vọng qua từng câu chuyện trong album, khán giả sẽ đồng cảm với cảm xúc của từng bài hát tôi đã chọn và hiểu hơn về giá trị của nó”.

Ngoài phần âm nhạc, Ta đã có bao mùa nhớ còn được Dương Triệu Vũ đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và MV tặng kèm.

Chiều ngày 27/03, tại phòng trà We – TP. Hồ Chí Minh, Dương Triệu Vũ đã tổ chức họp báo để giới thiệu rộng rãi sản phẩm với các cơ quan truyền thông, báo đài. Trong dịp gặp gỡ đặc biệt này, Dương Triệu Vũ chia sẻ toàn bộ quá trình hình thành nên Ta đã có bao mùa nhớ và thể hiện một số ca khúc trong album. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng bật mí về những câu chuyện tình đã qua thời anh còn hoạt động ở thị trường hải ngoại và bắt đầu trở về Việt Nam xây dựng thương hiệu mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước