Dương Tử Quỳnh: "Diễn viên châu Á xứng đáng có tiếng nói"

Hà Linh (Theo People)-Thứ bảy, ngày 09/04/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: THOMAS LAISNÉ)

VTV.vn - Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhìn thấy lớp trẻ diễn viên châu Á tiềm năng hiện đang dần có cơ hội thể hiện bản thân trên thị trường quốc tế.

Mới đây, Dương Tử Quỳnh đã có buổi phỏng vấn với People nhằm chia sẻ về sự nghiệp của mình. Trong đó, nữ diễn viên tỏ ra vô cùng tự hào khi nhắc tới thế hệ những diễn viên châu Á trẻ, triển vọng hiện nay.

"Điều đặc biệt trong sự nghiệp của tôi chính là việc có rất nhiều người thuộc thế hệ trẻ hơn, những diễn viên châu Á coi tôi là tấm gương. Họ tới và bảo tôi rằng cuối cùng thì họ cũng nhìn thất ý nghĩa trong công việc của họ bởi chính điều tôi đang làm", nữ diễn viên chia sẻ, "Chúng ta cần phải đứng lên vì chính bản thân mình, cần có đủ dũng cảm để có tiếng nói. Chúng ta xứng đáng có tiếng nói của mình".

"Tôi nghĩ ở thời điểm này trong sự nghiệp, điều tôi thực sự tận hưởng chính là chúng ta đang ngày càng có nhiều cơ hội hơn, những cơ hội mà chúng tôi xứng đáng được hưởng", nữ diễn viên nói thêm.

Dương Tử Quỳnh: Diễn viên châu Á xứng đáng có tiếng nói - Ảnh 1.

Dương Tử Quỳnh cùng đồng nghiệp - nữ diễn viên Jamie Lee Curtis. (Ảnh: ROBBY KLEIN/CONTOUR/GETTY)

Ở tuổi 59, quan điểm của ngôi sao Crazy Rich Asians đã có nhiều thay đổi so với khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình. Ở thời điểm hiện tại, Dương Tử Quỳnh thường để bản thân "cuốn theo chiều gió".

"Khi tôi còn trẻ, tôi thường lên danh sách những việc phải làm và khi làm được điều gì đó, tôi cảm tưởng như mình đạt được thành tựu lớn lắm. Thế nhưng bây giờ, tôi nhận thấy danh sách này có chút giới hạn. Đôi khi bạn cần dừng lại và lắng nghe mọi thứ xung quanh. Đặc biệt là với nghề của tôi, bạn sẽ không bao giờ biết được đạo diễn tài năng nào sẽ tới và ngỏ lời mời với bạn đâu", nữ diễn viên chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên người Malaysia đang tham gia bộ phim mới mang tên Everything Everywhere All at Once. Bộ phim hiện đang được công chiếu trên toàn thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước