Dương Tử và Ngô Diệc Phàm xác nhận hợp tác trong Thanh trâm hành

PV-Thứ năm, ngày 21/11/2019 15:58 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, hai nghệ sĩ trẻ Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã xác nhận tham gia dự án Thanh trâm hành.

Bộ phim Thanh trâm hành được chuyển thể từ tác phẩm Trâm Trung Lục nổi tiếng của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Lấy bối cảnh cổ đại thời nhà Đường, bộ truyện xoay quanh nhân vật Hoàng Tử Hà - một nữ thám tử tài giỏi nhưng chịu nỗi oan thảm sát gia tộc.

Trên hành trình phá án và giải oan đầy khó khăn của mình, cô đã gặp Lý Thư Bạch, một vương gia quyền lực sẵn lòng giúp đỡ và bảo vệ nàng. Cả hai đã trải qua nhiều vụ án ly kỳ, nguy hiểm và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã xác nhận tham gia dự án phim này trên trang cá nhân mới đây. Cụ thể, Dương Tử đã đăng lên với bài viết: "Xin chào, Lý Thư Bạch Ngô Diệc Phàm". Trong khi đó nam ca sĩ cũng hồi đáp với nội dung: "Xin chào, Hoàng Tử Hà Dương Tử".

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên do Ngô Diệc Phàm đóng chính nên thu hút sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lần đầu tiên có cơ hội làm việc với Dương Tử, một trong những gương mặt nữ diễn viên hot nhất hiện nay của giới giải trí Trung Quốc.

Phim xác nhận khởi quay ngày 12/11 tại Tương Dương. Đạo diễn phim là Lâm Ngọc Phân - người đứng sau những tác phẩm đình đám như Bộ bộ kinh tâm, Hoa thiên cốt, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa...

Trước đó, fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã có cuộc "đại chiến" trên mạng xã hội xứ Trung. Fan Dương Tử thì cho rằng Ngô Diệc Phàm dựa hơi thần tượng nhà mình để lấy lại danh tiếng, còn phía fan Ngô Diệc Phàm cũng bóc mẽ chuyện Dương Tử mang danh diễn viên nhí nhưng cũng chỉ mới nổi gần đây. Chính vì vậy, việc hai nghệ sĩ kết hợp trong cùng một dự án đã khiến bộ phim trở thành từ khóa hot thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước