Phim mới của Dương Tử và Mã Thiên Vũ xác nhận ngày lên sóng

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 15:57 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất phim "Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi" có sự góp mặt của Dương Tử và Mã Thiên Vũ đã xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 29/8.

Dự án phim Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi được khởi quay vào tháng 8/2018. Mới đây, sau thời gian dài chờ đợi, các fan của bộ phim vô cùng phấn khích khi nhà sản xuất công bố thông tin phát sóng phim. Theo đó, bộ phim lên sóng vào 29/8 trên IQIYI, gồm 52 tập.

Phim mới của Dương Tử và Mã Thiên Vũ xác nhận ngày lên sóng - Ảnh 1.

Phim là câu chuyện về Mặc Cách Ly, chàng trai được một ông lão kiểm lâm nuôi lớn, từ nhỏ đã thân thiết với các loài động vật trong rừng. Lăng Hy là cô gái tự mình lập nghiệp, vô tình đưa Mặc Cách Ly về thành phố. Vốn muốn sớm đưa Mặc Cách Ly trở về rừng nhưng vì nhu cầu công việc nên Lăng Hy phải giữ anh lại. Hai người sống dưới cùng một mái nhà, học tập lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành.

Phim mới của Dương Tử và Mã Thiên Vũ xác nhận ngày lên sóng - Ảnh 2.
Phim mới của Dương Tử và Mã Thiên Vũ xác nhận ngày lên sóng - Ảnh 3.

Dự án phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ như Mã thiên Vũ, Dương Tử, Bác Mạnh Bách, Vương Chân Nhi, Nhậm Ngôn Khải, Ngô Hạo Trạch... Trong đó, vai nam - nữ chính được giao cho Mã Thiên Vũ và Dương Tử.

Dương Tử đang trở thành cái tên hot nhất trong thời gian gần đây sau hai bộ phim đình đám Hương mật tựa khói sương Cá mực hầm mật. Cả hai dự án này đã khiến những nam diễn viên hợp tác với Dương Tử trở thành ngôi sao tỏa sáng chỉ sau một đêm. Vì vậy, nhiều người trông đợi vào diễn xuất hợp tác lần này giữa Dương Tử và Mã Thiên Vũ.

Trong khi đó, Mã Thiên Vũ là cái tên quen thuộc với khán giả trẻ tại Trung Quốc. Gần đây nhất, anh có dự án Bi thương ngược ngược dòng thành sông hợp tác cùng Trịnh Sảng nhưng không thực sự nổi bật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước