Dustin Nguyễn: Điều quan trọng nhất là sự trải nghiệm

(Theo Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật)-Thứ tư, ngày 03/06/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Đẹp Online)

VTV.vn - “Nếu quá tập trung vào việc mình có thành công hay không sẽ rất khó làm việc” – Dustin Nguyễn, ngôi sao của phim Dòng máu anh hùng, nói.

Xuất hiện tại chương trình Văn hóa – Sự kiện – Nhân vật với vai trò khách mời, diễn viên Dustin Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều về những vai diễn anh từng thể hiện cũng như những quan điểm của anh với công việc diễn xuất. Trong đó, Dustin khẳng định sự thành công không phải điều quan trọng nhất đối với anh.

“Trong nghề này, có một điều rất vui là khi mình không thành công ở vai này thì mình có cơ hội để thử một vai khác” – Dustin Nguyễn cười và nói – “Tuy nhiên, Dustin nghĩ nếu quá tập trung vào việc có thành công hay không thì mình sẽ khó làm lắm, vì tâm lý sẽ bị ảnh hưởng về sự thành công hơn là về nghệ thuật hay hành trình mình đang tham gia”.

“Dustin không biết mình có thành công hay không nhưng mình đặt niềm tin vào kỹ thuật và kinh nghiệm mình đã có trong nghề. Sự hứng thú, đam mê trong nhân vật sẽ cung cấp những gì mình cần, để làm vai hoàn hảo”.

Thành công không quan trọng, vậy với Dustin điều gì là quan trọng?

“Quan trọng là mình có được sự trải nghiệm và trong sự trải nghiệm này mình đã học được cái gì” – nam diễn viên của phim Dòng máu anh hùng trả lời – “Đối với Dustin, điều đó quan trọng hơn là sự thành công”.

“Nói về nghệ thuật, Dustin tin là lúc nào mình cũng phải phát triển, phải có sự tiến bộ” – nam diễn viên nói tiếp – “Mình không ngại nhận những vai diễn – như những người bạn của mình vẫn nói là vai gì đâu mà khó chịu, hình thức thì xấu… Nhưng đối với Dustin, qua những nhân vật này mình được học hỏi rất nhiều về kỹ thuật diễn. Điều đó quan trọng hơn”.

Dustin cũng nói thêm, anh thích được thể hiện nhiều vai diễn khác nhau: “Nếu có cơ hội để tham gia vào một hành trình thú vị, vào một thử thách lớn thì ngay lập tức mình sẽ nhào vô liền”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Dustin Nguyễn tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

Diễn viên Dustin Nguyễn tại chương trình Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước