Dustin Nguyễn: Dòng máu anh hùng là một hành trình đặc biệt

(Theo Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật)-Thứ ba, ngày 02/06/2015 14:29 GMT+7

(Ảnh: Đẹp Online)

VTV.vn - Dustin Nguyễn đã ví Dòng máu anh hùng – bộ phim đã giới thiệu anh với khán giả Việt Nam – là một hành trình rất đặc biệt.

Mỗi khi nhắc đến tên Dustin Nguyễn, bộ phim người ta nhớ đến đầu tiên là Dòng máu anh hùng. Đây là bộ phim đã đưa rất nhiều tên tuổi như Charlie Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn và Dustin Nguyễn đến gần hơn với khán giả Việt.

Chia sẻ trong chương trình Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật, Dustin đã nói về Dòng máu anh hùng: “Đối với Dustin, phim Dòng máu anh hùng là một hành trình rất đặc biệt. Nếu không có bộ phim đó thì chắc mình đã ngồi ở đây lúc này. Dòng máu anh hùng là cái duyên dẫn Dustin về Việt Nam”.

Mặc dù thừa nhận vai vai Sỹ của Dòng máu anh hùng là “một vai phản diện thú vị” được nhiều khán giả yêu thích và nhớ đến, tuy nhiên, cá nhân Dustin vẫn cảm thấy một chút chưa hài lòng.

“Vì đó là phim đầu tiên Dustin về Việt Nam nên mỗi lần xem phim đó mình đều thấy lúc đó mình chưa hòa nhập với quê hương mình” – nam diễn viên giải thích – “Lúc đó Dustin mới về và đã bỏ rất nhiều công sức cho vai Sỹ và mình rất tự hào với vai này nhưng thật sự, vẫn cảm thấy nó hơi thiếu một cái gì đó”.

“Cái lớn nhất là vấn đề ngôn ngữ” – Dustin nói tiếp – “Dù khi ở Mỹ mình vẫn nói chuyện với gia đình, với ba mẹ bằng tiếng Việt nhưng ngôn ngữ của mình khi tham gia Dòng máu anh hùng còn rất yếu, rất hạn chế”.

Nói về những vai diễn sau phim Dòng máu anh hùng, những vai diễn được cho là rất khác với những ấn tượng khán giả vẫn dành cho Dustin Nguyễn, nam diễn viên nói được thể hiện những vai diễn khác biệt là điều anh luôn cảm thấy thú vị.

“Lúc được mời vào phim Cánh đồng bất tận mình chưa đọc tác phẩm này nhưng biết đây là một tác phẩm rất nổi tiếng” – Dustin nói về vai Út Võ trong phim Cánh đồng bất tận – “Lúc đó mình thắc mắc với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là: Tại sao Bình thấy mình hợp với vai này? Vì nói thật, mình không biết mình có hợp đóng vai này hay không”.

“Nói như vậy nhưng tất nhiên, mình vẫn rất hứng thú với nó. Bởi với Dustin, khi một nhân vật mà mình không hình dung mình ở trong vai này thì mình sẽ rất hứng thú để làm. Vì với mình đó là một thử thách”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Dustin Nguyễn tại Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

Diễn viên Dustin Nguyễn tại chương trình Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước