Dustin Nguyễn: Sự thành công của Trúng số vượt sự mong đợi

Linh Đan-Thứ ba, ngày 24/02/2015 11:00 GMT+7

(VTV.vn) - “Sự khen ngợi của báo chí lẫn khán giả cộng với phản ứng trên mạng xã hội, thật là vượt quá sự mong đợi của Dustin và nhà sản xuất”, đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ.

Cốt truyện đơn giản, không scandal, không có diễn viên hot nhưng Trúng số của đạo diễn Dustin Nguyễn đã đứng thứ hai về doanh thu trong dịp Tết.

Chia sẻ niềm vui này, Dustin Nguyễn cho biết: “Nếu nói Dustin không ngạc nhiên thì không đúng vì sự cạnh tranh trong mùa Tết rất cao: 5 phim Việt và 3 phim nước ngoài. Và Trúng số thì có thể nói là một trong hai phim nhỏ nhất trong “cuộc đua” này. Phim Trúng số không phải là một bộ phim có sự hút ngay lập tức, câu chuyện đơn giản, không scandal, không có diễn viên hot… nhưng sự truyền miệng về phim Trúng số hiện tại rất tốt, nhiều hơn mong đợi, có một số khán giả đã đi xem 2, 3 lần”.

Khi được hỏi liệu Trúng Số có thể coi là một sự mạo hiểm vì đã không đi theo phong cách phim Tết thông thường hay không, đạo diễn sinh năm 1962 nhấn mạnh, anh tin câu chuyện về lòng tốt của con người.

“Từ đầu, Dustin và ekip đã quyết định đi theo cảm xúc của mình với câu chuyện này. Ekip của Trúng số đã đặt lòng tin để chia sẻ với khán giả về lòng tốt của con người và câu chuyện thật có thật của cô Phạm Thị Lành. Nhiều người trước khi phim Trúng số bấm máy đã chia sẻ với Dustin phim này là một sự mạo hiểm, không có tính thị trường. Nhưng trước sau gì Dustin và ekip chỉ biết là mình phải đi theo bản năng và linh cảm của mình”, Dustin Nguyễn cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước