Duyên Quỳnh chia sẻ về bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

PV-Thứ hai, ngày 06/01/2020 16:29 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện của sao, Quán quân Người kể chuyện tình 2019 Duyên Quỳnh thú nhận thay đổi bản thân bởi lời dặn trước khi mất của mẹ.

Duyên Quỳnh - Quán quân Người kể chuyện tình 2019 thừa nhận dành 10 năm “đi bên lề showbiz” bởi bản tính nhút nhát, rụt rè. Cuộc đời Duyên Quỳnh có lẽ sẽ mãi lặng yên như thế nếu không có một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Đó là người mẹ mà cô vô cùng yêu quý đã qua đời vì bệnh ung thư. Trước khi mất, bà nắm tay con gái, thổ lộ mong ước một ngày nào đó được nhìn thấy con gái đứng trên sân khấu lớn, thành công và được khán giả đón nhận như một ca sĩ thực thụ.

Lo liệu mọi hậu sự cho mẹ, Duyên Quỳnh nghĩ đã đến lúc phải thay đổi bản thân, để mẹ có thể mỉm cười nơi chín suối. Cô bắt đầu viết, ra mắt các sản phẩm âm nhạc tặng mẹ, hát lại những ca khúc bà sáng tác. Những sản phẩm âm nhạc của cô dần được khán giả đón nhận.

Được bạn bè giới thiệu các cuộc thi âm nhạc, Duyên Quỳnh quyết định thử thách bản thân hơn nữa. Cô tâm sự: "Trước giờ, tôi không dám thi vì sợ rớt. Tôi nhiều lần đến các buổi thử giọng. Trong lúc làm hồ sơ, nhìn 10 người thi trước tôi đều hát quá hay, thế là tôi lặng lẽ ra về, không thi nữa".

Tuy nhiên, khi quyết tâm tỏa sáng, Duyên Quỳnh đã trở nên mạnh mẽ và giành vị trí Á quân tại cuộc thi đầu tiên cũng như bứt phá giành ngôi vị Quán quân ở cuộc thi thứ hai là Người kể chuyện tình 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước