DV Mạnh Trường: Khi nào khán giả chán, tôi sẽ thay đổi

Trần Thùy-Thứ sáu, ngày 01/03/2019 14:38 GMT+7

VTV.vn - Liên tục đảm nhận nam chính trong nhiều bộ phim, Mạnh Trường có lẽ là một trong những diễn viên nam quen mặt nhất với khán giả truyền hình hiện tại.

Năm 2018 là một năm khá thành công đối với Mạnh Trường khi anh liên tục đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim 'ăn khách' như Bí mật tam giác vàng, Đường lên Điện Biên, Cả một đời ân oán... và gần đây nhất là Chạy trốn thanh xuân.

Đối với một người diễn viên, điều khiến họ sợ nhất có lẽ là bị khán giả nhàm chán bởi tần suất lên hình quá nhiều, nhưng Mạnh Trường cho biết, anh không cảm thấy sợ bởi những dự án anh tham gia đều rất tốt từ ê-kíp đến kịch bản phim và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

DV Mạnh Trường: Khi nào khán giả chán, tôi sẽ thay đổi - Ảnh 1.

Mạnh Trường trong phim Người đứng trong gió.

"Những năm gần đây, phim Việt được nhiều khán giả đón nhận bởi nội dung đề cập đến nhiều vấn đề rất thực tế về tình yêu, gia đình, xã hội. Vì thế khán giả sẽ nhìn thấy sự thay đổi của diễn viên qua từng vai diễn. Nếu Cả một đời ân oán tôi vào vai Đăng - một người đàn ông nhu nhược, không biết đấu tranh bảo vệ tình yêu của mình, thì trong Chạy trốn thanh xuân tôi lại là một người đàn ông luôn biết nghĩ trước sau và quyết đoán..." - Mạnh Trường chia sẻ.

Luôn "đóng đinh" với những vai diễn hiền lành, chuẩn mực... nhưng Mạnh Trường không hề "một màu" bởi mỗi vai diễn anh đều tạo sức hút riêng. Sau bộ phim Cả một đời ân oán, Mạnh Trường tiếp tục gây ấn tượng cho khán giả trong phim Chạy trốn thanh xuân với vai Nam, một người đàn ông hoàn hảo.

DV Mạnh Trường: Khi nào khán giả chán, tôi sẽ thay đổi - Ảnh 2.

Năm 2018 là một năm khá thành công đối với Mạnh Trường, khi anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình đình đám.

"Chạy trốn thanh xuân là bộ phim tôi rất tâm đắc bởi sự mới lạ trong tính cách của nhân vật Nam. Nam là một người dám yêu, dám làm. Khi xem phim mọi người cũng thấy sự đấu tranh của Nam giữa lý trí và con tim rất mãnh liệt. Cố gắng gạt An ra khỏi suy nghĩ của mình để đến với Châu, nhưng con tim lại không cho phép... Sự đan xen cảm xúc cùng những vấn đề gia đình nặng nề, bộ phim đã thu hút nhiều tầng lớp khán giả kể cả những khán giả trẻ và khán giả lớn tuổi..." - Mạnh Trường bày tỏ.

DV Mạnh Trường: Khi nào khán giả chán, tôi sẽ thay đổi - Ảnh 3.

Ngoài công việc, anh cũng là người rất chăm lo cho gia đình. Anh luôn dành thời gian nhất định cho vợ con.

Quen mặt với khán giả truyền hình với những vai chính diện... nhưng không thể phủ nhận Mạnh Trường đã từng rất xuất sắc với vai "cực ác" trong bộ phim Người đứng trong gió. Trong phim anh vào vai Hữu Khánh - kẻ gây cảnh tan cửa nát nhà cho gia đình ông Nguyễn Đạt, chủ một trang trại ngựa quý trên cao nguyên Đắk Lắk... Vai diễn cũng giúp tên Mạnh Trường lọt vào đề cử VTV Awards 2017.

Anh cho biết: "Khi nào khán giả chán, tôi sẽ thay đổi với những vai diễn mới, tính cách mới. Hi vọng khán giả sẽ luôn dành tình cảm cho tôi cũng như các anh chị em nghệ sĩ. Bởi chính tình cảm của họ sẽ giúp phim Việt ngày càng phát triển hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước